Toàn quốc Sơn nền nhà xưởng epoxy giá tốt hiện đại tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 1/7/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  hiện nay, việc thi công sơn nền nhà xưởng epoxy bằng sơn epoxy đã là quá trình mấu chốt chẳng thể thiếu khi vun đắp những nhà xưởng, công ty. ngừng thi côngĐây phần đông là xu thế tất yếu để phục vụ các yêu cầu về tiêu chuẩn iso, Châu Âu và các tiêu chẩn quốc tế khác. sơn epoxy giúp đơn vị khẳng định rõ về chất lượng sản phẩm, nhà xưởng cung cấp, môi trường cần lao và an toàn vệ sinh thực phẩm của tổ chức.
  Vào giai đoạn trước đây, nền nhà xưởng thường dùng lớp hardener để bảo vệ nền sàn bê tông nhà xưởng. Lớp hardener sở hữu đặc điểm thu hút là làm cho nền bê tông cứng hơn, dễ dàng chịu đươc những ảnh hưởng của ngoại lực. tuy nhiên, sau lúc sử dụng 1 thời kì thì lớp hardener này thường rất dễ bị bám bẩn, trơn tuột trượt làm cho bề mặt không được như lúc đầu. bởi thế, nên sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng là một biện pháp hoàn hảo nhất bây giờ giúp thay thế cho lớp hardener.
  [​IMG]
  Sơn nền nhà xưởng epoxy giá phải chăng, uy tín năm 2016 mang các ích lợi sau:

  - bảo kê bề mặt sàn bê tông nhà xưởng: Sau thi công sơn nền nhà xưởng epoxy sẽ tạo 1 lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách. Nó sẽ thay cho bê tông xúc tiếp với môi trường axit, bazo, dầu mỡ nảy sinh trong thời kỳ sản xuất của doanh nghiệp.
  - Cho khả năng chống chịu lực rẻ, kháng mài mòn và tạo độ bền cao: sơn nền nhà xưởng epoxy cho phép xe nâng hàng di chuyển trên bề mặt sàn sau khi thi công
  - chống nước, thấm dầu: tăng khả năng chống chịu trong môi trường hóa chất.
  - Tính thẩm mỹ cao: sơn nền nhà xưởng epoxy sẽ không sở hữu vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và luôn sáng bóng.
  - Kháng nấm mốc, bụi bẩn và dễ lau chùi, bí quyết thi công đơn giản cũng như thời kì thi công ngắn.
  Tiết kiệm giá bán chiếu sáng cho doanh nghiệp: sơn nền nhà xưởng epoxy giúp nền có khả năng phản xạ ánh sáng rẻ, giúp tiết kiệm điện chiếu sáng.