Toàn quốc Sơn sàn nhà xưởng công nghiệp jotun giá thấp tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 23/7/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  hiện tại đơn vị thi công sơn epoxy hoàng thất chuyên sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng, sơn sàn kcc epoxy tự phẳng, sơn chống nước mái sân thượng … và đang trên đà lớn mạnh nhãn hiệu son epoxy cho riêng mình có nhóm thi công son epoxy chuyên nghiệp, lấy nền tảng kinh nghiệm rộng rãi năm cùng với máy móc tiên tiến, năng lực thi công của tổ chức chúng tôi vững bước tiến đến thành công.
  Sơn sàn công nghiệp jotun – là 1 trong những giải pháp sơn sàn nhà xưởng đem đến hiệu quả cao nhất cho tới hiện nay. Sơn epoxy ko chỉ được giám định cao về mặt thẩm mỹ mà nó còn là lá chắn giúp bản vệ mặt sàn cực tốt. Đây là mẫu sơn đem lại chất lượng cao cho công trình và được rộng rãi nhà thầu lựa chonk.
  [​IMG]
  Trên đây là một vài điểm tốt vượt trội mà sơn sàn nhà xưởng epoxy mang lại. những nước trên toàn cầu đã vận dụng công nghệ sơn sàn epoxy này từ lâu theo chậm triển khai những doanh nghiệp nước ta cần phải học hỏi cũng như thành công thì cần hướng tới chuẩn quốc tế.
  công ty thi công sơn sàn nhà xưởng Ho
  àng Gia chúng tôi có uy tín sắp 10 năm trong ngành nghề cũng như năng lực thi công vượt trội chuyên sơn các công trình trọng điểm tại những khu công nghiệp cũng như cả nước: Khu công nghệ cao quận 9, KCN Tân Bình, KCN Biên Hòa, Pou Yuen, Siêu thị Metro, Siêu thị Big C,… không những thế còn các dự án sơn sàn nhà xưởng sơn epxoy cho bệnh viện, kho dược và đơn vị cung ứng thực phẩm trên cả nước.
  Hạng mục thi công được vận dụng trong sơn epoxy:
  – Sàn nhà xưởng, kho bãi.
  – Tầng hầm để xe.
  – Bể bơi, bể hóa chất.
  – Sàn thực phẩm, ý tế.
  – Phòng thí nghiệp, phòng trưng bày.
  – Sân di chuyển, thể thao, tennis
  – Sơn sàn nhà xưởng may, điện tử…