Toàn quốc Sống tại Hải Phòng thì nên đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản ở các công ty nào?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 25/9/16.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Tại Hải Phòng hiện có rất nhiều công ty tuyển dụng tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động. Nhưng sau đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín có chi nhánh tại Hải Phòng

  1. Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

  Tên giao dịch PITSCO TRAINING AND MANPOWER DEVELOPMENT LIMITED COMPANY (PITSCO)

  Điện thoại 31.2227326

  Địa chỉ Số 70 Mạc Quyết, Phường Anh Dương, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng.
  [​IMG]

  Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO (PITSCO) được cấp phép hoạt động theo quy định của luật pháp Việt Nam và Quốc tế. PITSCO được sử dụng cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang của một trường đào tạo đa ngành, đa trình độ có uy tín và có đội ngũ quản lý, giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tay nghề và hợp tác quốc tế. Phương châm phát triển PITSCO tập trung vào 6 giá trị cốt lõi “Chủ động- Chất lượng-Tích cực-Chia sẻ-Minh bạch-Tự hào”.

  2. Công ty TNHH một thành viên Thuyền viên VIPCO

  Tên giao dịch VIPCOCREW

  Điện thoại 313,544,406

  Địa chỉ 156/109 Trường Chinh, quận Kiến An, cụm công nghiệp Đồng Hoà, Hải phòng

  Ϲông ty ƬƝHH MƬV thuyền viên VIƤϹO trực thuộc tập đoàn Ƥetrolimex nên được hưởng mọi chế độ đãi ngộ củɑ nhà nước. Là một trong những Ϲông ty cung ứng thuyền viên hàng đầu Việt Ɲɑm, được cấp GϹƝ RSƤR tiêu chuẩn 1.4 MLϹ 2006 chuyên cung ứng thuyền viên cho đội tàu trong nước và lao động đi xuat khau lao dong nhat ban .

  3. Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Hoàng Phát

  Tên giao dịch HOANGPHAT CONSTRAIN

  Điện thoại 31.3628779

  Địa chỉ Số 09 Nguyễn Đức Cảnh-Phường An Biên, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

  Công ty Hoàng Phát Co.,ltd tự hào là đối tác đáng tin cậy của những tập đoàn lớn tại ĐàiLoan, Malaysia, Macao, Ả rập Xê-út, Qatar, Oman, CH Síp, Brunei, Nhật Bản…). hiện đang thực hiện nhiều dự án xuất khẩu lao động tại Trung Đông và các nước Châu Á. Bên cạnh đó, công ty đã và đang thúc đẩy việc đưa thực tập sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hàng năm, công ty phái cử hàng trăm thực tập sinh nam và nữ với nhiều nghành nghề khác nhau.

  Từ khi thành lập đến nay , Công ty đã đưa được nhiều lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động với nhiều loại nghành nghề khác nhau tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi có chuyên môn trong tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng và trình độ với nhiều loại nghề như kỹ sư xây dựng, kỹ thuật, thông dịch viên, quản đốc, lao động xây lắp công trình, công nhân cơ khí, công nhân nhà máy vv…

  4. Công ty cổ phần Du lịch Dịch vụ dầu khí Hải Phòng

  Tên giao dịch OSC HP

  Điện thoại 313.745348

  Địa chỉ 40 Trần Quang Khải, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

  Lĩnh vưc hoạt động của Công ty: Kinh doanh lữ hành (nội địa, quốc tế), Kinh doanh khách sạn du lịch và các dịch vụ kèm theo, Đào tạo nghề và đưa lao động, chuyên gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại, cung cấp dịch vụ khách hàng về khí đốt (khí gas), thiết bị ngành khí đốt tại cửa hàng, khu dân cư cũng nhưư các dịch vụ cho ngành dầu khí, Kinh doanh vận chuyển hành khách công cộng và khách du lịch (thủy, bộ)./. (Doanh nghiệp chỉ được hoạt động kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của nhà nước).

  5. Công ty CP Hàng Hải Liên Minh

  Tên giao dịch ALLIANCE JSC

  Điện thoại 313796769

  Địa chỉ 77 Bình Kiều 1, Đông Hải 2, HẢi An, Hải Phòng

  Hoạt động chính của Công ty là đào tạo và cung ứng thuyền viên cho chủ tàu trong và ngoài nước. Cho đến thời điểm hiện nay Công ty đang quản lý và cung ứng lao động đi xuat khau lao dong nhat ban nam 2017 cho các chủ tàu Nhật Bản và Đài Loan và một số thuyền bộ trong nước. Qua thời gian 6 năm hoạt động, Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh tự hào là Công ty tư nhân tham gia dịch vụ quản lý và xuất khẩu thuyền viên có uy tín trong nước và được các chủ tàu Nhật Bản và Đại Loan chọn lựa hợp tác. Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đã ký hợp đồng chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

  Mọi thông tin chi tiết của các đơn hàng tuyển dụng xin vui lòng liên hệ cán bộ tuyển dụng ANH HÙNG 0914.367.315