Sự cạnh tranh ngày càng rõ giữa Lan Khuê và Phạm Hương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 28/6/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tập 3 The Face tiếp tục được chú ý bởi nhiều khán giả không chỉ ở các thí sinh mà sự cạnh tranh giữa các huấn luyện viên cũng được thể hiện rõ rệt đặc biệt là Phạm Hương và Lan Khuê. Trở về sau cuộc thi nhan sắc, 2 hoa hậu trở nên rất nổi tiếng trong làng sao Việt. Chỉ mới sinh năm 1991, nhưng cả 2 đều đã được mời làm HLV cho chương trình được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung, hình ảnh và khâu truyền thông.

  Với việc chia tay 3 thí sinh Khánh Ngọc ở đội Hồ Ngọc Hà, My Lê ở đội Lan Khuê, Nguyễn Thị Thành ở đội Phạm Hương, top 12 thí sinh xuất sắc nhất "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" đã chính thức lộ diện và chuẩn bị cho cuộc sống tại ngôi nhà chung.

  "The Face Vietnam" hiện đang là chương trình được báo giới cũng như khán giả Việt quan tâm, không chỉ bởi là một chương trình có nội dung mới mẻ hoàn toàn thu hút giới trẻ mà còn có 3 vị HLV nổi tiếng nhất nhì showbiz hiện nay. Chương trình là cuộc chơi dành cho các thí sinh và cả những vị giám khảo cần thể hiện mình có khả năng dẫn dắt thí sinh đi đến thành công cuối cùng mới là người chiến thắng.

  [​IMG]
  Ở đoạn teaser tập 3, trong khi Lan Khuê đang nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh của mình thì Phạm Hương liền chen vào "nhắc khéo" rằng "Mỗi đội chỉ có 3 tấm thôi mà!". Ngay lập tức, Lan Khuê liền quay ra chỗ BTC hỏi "Đủ 3 tấm chưa? Đủ 3 tấm rồi thì thôi!" chứ tuyệt nhiên không nhìn mặt Phạm Hương nói chuyện. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà ở vị trí trung gian cũng trêu Lan Khuê rằng "nãy giờ cũng được 30 tấm rồi". Có thể thấy, Phạm Hương và Lan Khuê rất quyết liệt tranh đua trong vai trò huấn luyện viên "The Face Vietnam".

  [​IMG]
  Đoạn teaser và những biểu cảm gây chú ý của các HLV

  Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ phải thực hiện một thử thách khá khó khăn. Họ được mặc những bộ váy lộng lẫy lướt tha, treo mình lên cao và chụp hình với sản phẩm của nhà tài trợ để đi đúng tiêu chí "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu". Phần thi này không những đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tạo dáng mà các cô gái cần phải có một thể lực thật tốt để có thể giữ mình ở trên không trong một khoảng thời gian dài.

  [​IMG]
  Nguồn: tinsao.edu.vn