Sử dụng bếp điện từ như thế nào để mang đến hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi capri.vn, 24/8/16.

 1. capri.vn

  capri.vn Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng bếp điện từ như thế nào để mang đến hiệu quả cao nhất
  Hiện nay bếp điện từ đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất vì những tính năng ưu việt và tiết kiệm năng lượng và thời gian còn an toàn khi sử dụng , mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng .Vậy hãy tìm hiểu bếp điện từ có những đặc điểm gì nhé.

  [​IMG]

  Bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sản sinh dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. Khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chứa phần tử sắt (chất nhiễm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.

  Những tính năng của bếp

  + Tiết kiệm điện năng : Hiệu suất nấu tới 90% nên bếp nấu rất nhanh và tiết kiệm năng lượng , bếp chỉ gia nhiệt và tập trung khi đặt nồi lên nấu và không có nhiệt thất thoát ra ngoài .

  + An toàn sức khỏe và môi trường : Không khói bụi , không lửa , không sinh ra khí độc hại ra môi trường vá an toàn sức khỏe cho gia đình .

  + An toàn : lắp đặt hệ thống kiểm tra điện áp tự động, có thể tự động ngừng hoạt động đối với sóng động điện áp vượt quá một phạm vi nhất định. Ngoài ra, bếp từ không thể tăng nhiệt đối với những vật quá nhỏ như thìa canh bằng sắt.

  + Bảo vệ khi điện quá tải : Thiết bị cầu chì sẽ tự động ngắt mạch khi dòng điện đột ngột thay đổi do quá tải giúp bảo vệ sản phẩm tránh hư hỏng

  + . Khi đặt nồi : Trong trường hợp các dụng cụ nhà bếp không thích hợp để sử dụng với bếp điện từ hoặc khi đáy nồi quá nhỏ, hoặc khi nồi đặt không đúng vị trí với bếp, thì bếp sẽ tự phát ra tín hiệu BI- BI. Nếu vẫn nghe tín hiệu này suốt vài giây mà người sử dụng không có tác động nào thì bếp sẽ tự động ngắt nguồn điện nhằm bảo vệ an toàn.

  + Mặt kính chịu nhiệt và lực cao : dễ lau chùi, và không nứt vỡ nhưng các loại bếp mặt kính thông thường .

  Nên người tiêu dùng hãy tham khảo và chọn bếp nào sử dụng thích hợp nhất .

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 – 0932 939 039 – Fax: (08) 38630944
  Email: khauthi@gmail.com