Sử dụng bếp điện từ như thế nào mới đúng cách

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi capri.vn, 11/7/16.

 1. capri.vn

  capri.vn Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng bếp điện từ như thế nào mới đúng cách
  Khi bếp điện từ ra đời cũng là lúc người tiêu dùng chọn bếp để sử dụng vì tính an toàn , tiết kiệm mà bếp mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng . Sẽ có nhiều người thắc mắc bếp điện từ sử dụng như thế nào mới đúng thì cùng thiết bị nhà bếp CAPRI tham khảo cách sử dưới đây.
  Khi nấu ăn không nấu ở nhiệt độ quá cao
  Bếp điện từ có công suất rất cao nếu nấu thức ăn càng cao thì sẽ có nguy cơ cháy khét thức ăn rất nhanh , nếu nấu công suất cao mà bên hồng ngoại thì rất lãng phí điện năng , nên nấu ở mức trung bình mà thôi .
  Trước khi nấu nên kiểm tra nhiệt độ khi đều chỉnh
  Khi nấu ăn lưu ý là không chỉnh nhiệt độ trước khi đặt nồi lên , như vậy sẽ hao phí điện năng . Nên chuẩn bị thức ăn trước khi nấu ăn và nên đặt nồi lên trước khi điều chỉnh nhiệt độ .
  Sử dụng nồi chảo như thế nào ?
  Sử dụng nồi chảo như thế nào cho phù hợp , khi sử dụng bếp từ thì nên dùng những nồi có tính từ ionx đế bằng thì mới sử dụng được còn nếu bên bếp hồng ngoại thì có thể nấu được tất cả loại nồi và có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp .
  Nên tắt bếp trước khi tắt bếp 5 phút

  Nên tắt bếp trước vài phút sẽ giúp tiết kiệm điện năng khi hơi nóng vẫn còn nên vẫn chín thức ăn , và nên tắt bếp cho hết hơi nóng trên mặt bếp rồi mới ngắt điện cho cánh quạt tản hết nhiệt
  CỬA HÀNG BẾP ĐIỆN TỪ 24H
  Địa chỉ : 447 Âu Cơ – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – TPHCM
  Tel: 08.6252.3202 – 08.38.631.651 – Email: bepdientu24h@gmail.com