Toàn quốc Sử dụng điều hòa âm trần Lg sao cho tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi tentoilagi, 26/5/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang sử dụng điều hòa âm trần hãng LG và nghĩ lúc làm các điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng khi tiêu dùng điều hòa nhiệt độ, nhưng thực tiễn lại hoàn toàn trái ngược.

  [​IMG]

  tìm điều hòa âm nai lưng LG cũ: Tiết kiệm giá thành

  phổ biến gia đình mang nhu cầu sử dụng điều hòa âm trằn nhiệt độ, nhưng bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu để tìm máy mới chẳng hề thuận tiện, vì vậy họ lựa chọn phương án tìm điều hòa đã qua tiêu dùng. không những thế, đây không phải chọn lựa khôn ngoan, bởi tầm giá tiết kiệm được ban đầu sẽ mau chóng bù vào các khoản sửa chữa và giá tiền cho mức tiêu thụ điện năng cao giả dụ bạn mua phải một loại điều hòa đã qua sử dụng thời gian dài.

  một cái điều hòa âm trần LG cũ sẽ với hiệu suất làm mát ko cao vì động cơ yếu, cũ kỹ, nên vung phí hầu hết điện để đạt được nhiệt độ lạnh như mong muốn. Hơn nữa, hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng ko còn tốt như máy mới nên năng suất lạnh cũng sẽ giảm đi. Mặt khác, những mẫu máy model cũ bản thân nó đã mang hiệu suất làm lạnh rẻ hơn những loại máy đời mới và lúc đã qua tiêu dùng thời kì dài thì kiên cố sẽ sở hữu mức tổn hao điện năng sẽ rất lớn.

  Cánh quạt của điều hòa âm è LG nhiệt độ model cũ thường được thiết kế nhỏ và động cơ quạt sau nhiều năm tiêu dùng cũng yếu hơn nên sẽ không tạo đủ lực đẩy để tỏa ko khí lạnh đều khắp phòng. Điều hòa âm è cũ trong thời gian dài tiêu dùng cũng dễ gặp trục trẹo, hỏng hóc và cần bảo trì liên tiếp. những chi phí cho việc nạp gas, bảo trì, tu tạo, giải quyết những vấn đề hỏng hóc sẽ chẳng hề là nhỏ so có khoản tiết kiệm được do đầu cơ ban đầu.

  Thường xuyên đóng chặt cửa lúc sử dụng máy điều hòa LG

  ko khí trong phòng kín sở hữu thể phát triển thành độc hại gấp 2-5 lần ko khí ngoài trời, cho nên bạn nên ưu tiên tuyển lựa những sản phẩm điều hòa Lg sở hữu chức năng lọc khí.

  Tuy bạn vẫn nên giảm thiểu đóng mở cửa phòng để hơi lạnh không thất thoát, nhưng đừng nên để ko khí trong phòng trở thành quá bí, gây hại cho sức khỏe. Khoảng 15-30 phút, bạn nên mở cửa phòng để căn phòng được “thở”, thay ko khí mới cho căn phòng. lúc tậu máy điều hòa, bạn nên chọn các loại máy điều hòa thế hệ mới, vật dụng thêm các chức năng lọc khí và diệt khuẩn cho ko khí.

  Bật tắt điều hòa âm è cổ LG liên tục để tiết kiệm điện

  phổ biến người với thói quen ra khỏi phòng, dù chỉ chốc lát, là tức thì tắt máy điều hòa âm nai lưng LG để tiết kiệm điện, hoặc có trường hợp lúc bật máy thường để nhiệt độ lạnh sâu, chờ cho phòng thật mát thì tắt điều hòa và bật quạt, tới lúc cảm thấy hot thì lại bật máy một khi.

  thực tế, đây là một sai lầm khiến tốn điện thêm và còn nhanh hỏng máy. khi bật máy trở lại, máy điều hòa LG phải tiêu tốn toàn bộ điện năng nhằm phát động máy nén, động cơ quạt và để khiến cho lạnh ko khí đến mức nhiệt độ buộc phải. Vì khi chậm triển khai nhiệt độ trong phòng đã nóng lên vài độ, đến mức cơ thể cảm nhận được.

  Hơn nữa, việc liên tục đổi thay nhiệt độ điều hòa âm è LG phòng sẽ ảnh hưởng không phải chăng đến sức khỏe, nhất là đối với người già và con nhỏ. Khả năng tự ổn định thân nhiệt ở mỗi người 1 khác, nhưng dù có người khỏe mạnh đến đâu, việc ở lâu trong 1 môi trường nhiệt độ thay đổi liên tục cũng dễ bị sốc, có thể gây các triệu chứng đau đầu, cơ thể mệt mỏi, khó chịu, giống như bệnh cúm, thậm chí là cả các bệnh về tuyến đường hô hấp.