Toàn quốc sử dụng dòng bơm nước hộ gia đình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 30/12/17.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,271
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nhưu cầu dùng trong bảng giá bán máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng hiện nay ngày càng tăng cao, Việc sử dụng 1 dòng máy cụ thể như bơm nước, bơm điện chìm, hoặc các hệ thống xử lý nước trong gia đình hiện nay.


  [​IMG]

  Bạn đang cần lựa chọn dòng gia đình, Sản phẩm tốt nhất hiện nay về dòng máy xử lý điện chìm, hệ thống máy bơm chìm hiệu quả nhất. hiện nay là thiết bị không thể thiếu việc xài một máy bơm nước hút nước tiểu cảnh, bơm nước sinh hoạt hộ gia đình, dạng máy bơm điện chìm. Đều được thực hiện bằng dạng bơm chìm. Dòng máy bơm nước thả chìm dưới nguồn nước, cso thể hút nước chuyên dụng, hoặc nước lẫn tạp chất.​
  máy bơm điện chìm DONGYIN

  Để nguồn nước đã qua dùng được thoát ra môi trường, hoặc bơm để xử ký nước thì việc sử dụng một máy bơm nước điện chìm là việc vô cùng cần thiết để bơm nước có thể hoạt động tốt.

  Trên thị trường dòng máy bơm chìm luôn là sản phẩm được nghiên cứu và sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, việc dùng một máy bơm có khả năng hút điện chìm nhỏ gọn trong gia đình là việc làm vô cùng cần thiết đảm bảo môi trường sống hiệu quả nhất cho con người.

  Dòng máy bơm điện chìm hiệu quả nhất liện nay trên thị trường là dòng máy bơm nước nhập khẩu tại nhật bản, nó có cấu tạo cực kỳ không to gọn & tiện dụng, có thể hút một lượng nước có lẫn tạp chất như cát, mùn & chất thải trong nghành hệ thống.

  DONGYIN PUMP là thương hiệu máy bơm được dùng trong nhiều . Sản suất những sản phẩm có thiết kế kỹ thuật phù hợp các yêu cầu công nghệ người tiêu dùng trong. Riêng dòng máy bơm nước gia đình có cấu tạo nhỏ gọn, cấu tạo đặt trong những vị trí không to, dễ thao tác lắp ráp, hoặc những thiết kế phù hợp nhất.

  Sản phẩm máy bơm có các cấu tạo đặc biết :

  - Sản phẩm chất lượng giá tốt
  - Sản phẩm nhập từ nước ngoài
  - cấu tạo bé gọn đẹp
  - chi phí cạnh tranh
  - Lưu lượng, Cột nước đảm bảo theo cấu tạo
  - Hiệu suất động cơ đến 90%.
  - nồng độ an toàn sản phẩm tuyệt đối.

  Như vậy sản phẩm máy bơm nước điện chìm chìm hộ gia đình là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại việt nam ngày nay. Sản phẩm chi phí hiệu quả, chất lượng cao. Luôn mang tới các sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng trong.  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, ban may bom chim hoa tien Galaxy II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ công ty máy bơm Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.


  [​IMG]


  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  Web site may bom nuoc gieng : thcgroup.vn