Toàn quốc Sử dụng dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thinhphatict, 23/7/16.

 1. thinhphatict

  thinhphatict New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bông thủy tinh không chỉ đem lại hiệu quả cách âm tốt mà còn là vật liệu cách nhiệt, chống nóng hiệu quả cho hội trường trong những ngày nắng nóng mùa hè, khi mà chứa hàng nghìn người thì không có giải pháp nào hiệu quả bằng việc chống nóng vách tường với bông thủy tinh.
  Bông thủy tinh là một trong những vật liệu cách nhiệt phổ biến hiện nay,được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp tạo thành chất liệu giống như len. Thành phần chủ yếu của bông thủy tinh là aluminum, silicat canxi, oxit kim loại, không chứa amiang
  Bông thủy tinh có nhiều khả năng khác nhau, không chỉ làm bông cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mà còn có ứng dụng chống ồn hiệu quả, được sử dụng nhiều trong công trình hội trường, nhà hát, rạp chiếu phim….
  - Bông thủy tinh được dùng để làm bông cách nhiệt, bông cách âm sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, xây dựng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy.
  - Bông thủy tinh được sử dụng rộng rãi, phổ biến để chống nóng mái tole, vách tole, cách nhiệt chống nóng cho các ngôi nhà, xưởng, bảo ôn, chống nóng cho các đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung…
  Không bốc hơi trong không khí
  - Không hòa tan trong nước
  - Chỉ phân hủy khi gặp các môi trường có độ axit và kiềm hóa cao
  Bông thủy tinh được cấu tạo bên trong là sợi bông thủy tinh có thể trở thành bụi trong không khí nếu không may các vật liệu chứa sợi thủy tinh bị hỏng và rơi xuống. Vì vậy khi lắp đặt sử dụng các nhân công cần chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ kỹ lưỡng để không bị nhiễm trong quá trình lắp đặt, sửa chữa.

  Bông thủy tinh được thực hiện dựa trên việc bạn dựng khung xương. Có thể sử dụng khung xương bằng nhôm hoặc bằng gỗ. Sau khi đã có khung xương này bạn có thể thực hiện nhét bông thủy tinh vào bên trong, hãy chú ý tỷ trọng của bông thủy tinh để có được hiệu quả sau khi cách âm xong. Cuối cùng bạn có thể sử dụng bịt kín bông thủy tinh đó trong tường hội trường, nhà thi đấu.

  Không chỉ thực hiện cách âm bằng vách tường mà còn thực hiện bằng trần nhà hoặc sàn nhà thi đấu để có hiệu quả tốt nhất.

  Để có được chất lượng bông thủy tinh khi thi công, hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bông thủy tinh đảm bảo.