Hà Nội Sử dụng khí Nito để bơm lốp xe

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi visaokhongten, 30/3/16.

 1. visaokhongten

  visaokhongten New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc bơm khí Nito vào lốp xe đang ngày một phổ biến hơn trên thị trường. Chính bởi những ưu điểm mà lốp xe chứa khí Nito mang lại, khách hàng chuộng dòng xe tải isuzu giá rẻ tại hà nội lại càng có cái nhìn khách quan hơn về dòng xe này.

  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vài điểm sau khi bơm khí Nito vào lốp xe:

  [​IMG]

  Khí Nito đang được bơm ở hầu hết lốp xe của dòng xe isuzu

  1. Khách hàng nên chọn địa điểm bơm lốp uy tín

  Hiện nay không có nhiều địa điểm bơm lốp bằng khí Nito tại Hà Nội, bởi vậy khách hàng nên tìm đến những trung tâm uy tín. Khi đã chọn được địa điểm bảo dưỡng, hay thay thế phụ tùng, khách hàng nên cố định địa điểm đó để định kỳ kiểm tra và bơm thêm.

  Lưu ý rằng đừng quá tiết kiệm mà tìm đến những cửa hàng nhỏ lẻ. Có thể chi phí của những nơi đó rẻ thật nhưng “tiền nào của nấy” chắc gì những nơi đó khí Nito đã đảm bảo 100% là tinh khiết cho chiếc xe tải giá rẻ tại hà nội của bạn .

  Hơn nữa, cần chú ý đến thiết bị bơm khí Nito. Với những máy lọc tốt, lượng khí Nito đầu ra chiếm tới 99,5% nhưng ngược lại máy chất lượng kém thì chỉ khoảng 90%. Những máy lọc hiện đại hơn sẽ bơm đúng áp suất lốp tiêu chuẩn cho xe tùy theo kỹ thuật viên điều chỉnh.

  [​IMG]

  Bơm khí Nito vào lốp xe giúp tuổi thọ lốp xe tăng lên

  2. Nếu lần đầu tiên bơm lốp bằng khí Nito, khách hàng chú ý phải hút kiệt không khí còn trong lốp đến mức tối đa có thể sau đó mới bơm khí Nito vào. Điều này là cực kì quan trọng, vì khi làm như vậy mới đảm bảo độ tinh khiết của khí Nito trong lốp và và phát huy hết lợi ích của việc làm này.

  3. Nếu bạn đang sử dụng khí Nito mà xe bị thủng lốp và phải vá dọc đường, bạn đừng lo lắng nếu tại đó không có dịch vụ bơm khí Nito. Bạn vẫn có thể bơm không khí vào lốp đó nhưng có thể ngay ngày hôm sau bạn nên đến ngay địa điểm tin cậy, bơm lại khí Nito.

  Hiện nay, giá thành bơm Nito không quá cao so với bơm khí thông thường. Với điều kiện đường xá ở Việt Nam khi những chiếc xe tải cẩu tại Hà Nội được bơm khí Nito vào lốp thì đây là lựa chọn tốt cho người sử dụng.