Toàn quốc Sử dụng loại giấy lau phòng sạch nào chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi amosuri123, 29/8/16.

 1. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giấy lau phòng sạch Bemcot M3 - chọn lựa số 1 cho việc vệ sinh phòng sạch

  Tổ chức TNHH Vật Tư Công Nghiệp Đông Anh tự hào là doanh nghiệp có gần 10 năm chuyên về cung cấp các sản phẩm, vật dụng chuyên dụng cho công việc bảo hộ lao động.

  Đơn vị chúng tôi cung cấp hồ hết các cái sản phẩm: Túi pe, zipper chống tĩnh điện, đồ bảo hộ lao, các trang thiết bị phòng sạch, khăn lau phòng sạch, giấy lau phòng sạch, khăn lau phòng sạch 8009, khăn lau phòng sạch 1009d, căng thẳng phủ ngón, bít tất tay phủ bàn, bít tất tay khẩu trang 3m 8822, khăn lau phòng sạch, các chiếc vật tư công nghiệp, ngón cao su, số đông những vật dụng phòng cháy chữa cháy,.. ngón cao su, toàn bộ đều là các sản phẩm sở hữu chất lượng cao có giá cả tốt nhất hiện giờ.Giấy lau phòng sạch được dùng nhiều trong những nhà máy, trong những khu công nghiệp cung cấp linh kiện điện tử, những trang bị, các bảng mạch điện.


  Chi tiết sản phẩm giấy lau phòng sạch Bemcot M3

  [​IMG]

  - Sản phẩm giấy lau phòng sạch Bemcot M3 được phân phối mang 100% cotton tự dưng, mẫu giấy không mang hóa chất . Chính vì vậy mà giấy lau phòng sạch Bemcot M3 mang độ hút ẩm cao, rất mềm .

  - Quy bí quyết sản phẩm giấy lau phòng sạch Bemcot M3: sản phẩm được sản xuất đặc thù sở hữu chất lượng cao, mềm, ko bị rách, lau chùi hiệu quả ko gây trầy xước sản phẩm;

  - Kích thước giấy lau phòng sạch: 250 x 250mm ; với 100 tấm/1 túi;

  - Màu: Trắng  mang phương châm Lấy Uy Tín – Tạo Niềm Tin doanh nghiệp chúng tôi luôn lấy ích lợi của người mua làm cho trọng tâm và định hướng lớn mạnh. Chúng tôi nhập cảng các sản phẩm khăn lau phòng sạch và là đối tác tin cậy của các đơn vị điện tử to trong nước. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho người mua những sản phẩm chất lượng nhất sở hữu giá bán thấp nhất thị trường.
  Không những vậy quý vị sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ phía chúng tôi cho bất cứ 1 băn khoăn, nghi vấn nào về mẫu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!