Hồ Chí Minh Sử dụng máy lạnh cẩn thận thế này mà cũng bị.

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi tainguyen12, 27/8/16.

 1. tainguyen12

  tainguyen12 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ vì những cách sử dụng máy lạnh không đúng là đủ để có thể mang lại cho bạn những hậu quả không thể tưởng tượng được vừa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vừa ảnh hưởng đến sự hoạt động của chiếc máy lạnh. Với những mầm mống gây bệnh xung quanh máy lạnh vô tình đã mang đến những cảm giác không an toàn nếu bạn không có cho mình những cách bảo vệ tốt nhất. Bảo vệ máy lạnh là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn. Làm thế nào để chiếc máy lạnh đạt trạng thái tốt nhất hãy cùng sửa máy giặt quận 2 tìm hiểu qua bài viết sau:
  - Muốn sở hữu một chiếc máy lạnh tốt việc đầu tiên bạn cần đó chính là lựa chọn:
  Lựa chọn máy lạnh cần đáp ứng những yêu cầu như tiêu chí công suất phù hợp với căn phòng, chọn những loại máy lạnh có hệ thống lọc khí loại bỏ sạch bụi bẩn và vi khuẩn đặc biệt nếu không muốn tiêu hao điện năng quá nhiều bạn nên cần chọn những loại máy lạnh tiết kiệm điện.
  - Lắp đặt máy lạnh cũng là việc bạn cần đảm bảo.
  [​IMG]
  Thông thường độ chênh lệch khi lắp đặt máy lạnh giữa dàn nóng và dàn lạnh là từ 5 – 7 m mới đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và thường xuyên.
  Dàn lạnh khi lắp đặt cần chọn vị trí phù hợp tránh những nơi có nhiệt độ cao hay các thiết bị tỏa nhiệt. Vì thấy được khi đặc những nơi này máy lạnh luôn hoạt động nhiều sẽ gây tốt điện.
  Dàn nóng nên để ở những nơi thoát mát có bóng râm là tốt, cũng tránh để dàn nóng tại những nơi có thể hấp thụ nhiệt.
  Do khả năng tiêu thụ và tải dòng điện của máy lạnh là rất cao nên đòi hỏi điểm tiếp xúc điện phải tốt, không được lỏng lẻo, nên xài CB riêng cho máy lạnh hoặc phích cắm loại lớn.
  - Việc lựa chọn và lắp đặt đã xong công việc tiếp theo bạn cần làm là phải có thời gian định kỳ để thường xuyên vệ sinh hay bảo trì máy lạnh.
  [​IMG]
  Công việc này là vô cùng cần thiết vì những gì máy lạnh có thể mang lại gây nguy hại khi máy lạnh dính nhiều bụi bẩn hay vi khuẩn khi hoạt động những thứ này sẽ theo luồng khí lạnh thoát ra bên ngoài dễ gây kích ứng da hay các bệnh về đường hô hấp.
  Cách sử lựa chọn, sử dụng cũng như lắp đặt máy lạnh hiệu quả sẽ đảm bảo bạn sẽ có cho mình một chiếc máy lạnh luôn luôn mạnh khỏe, một không gian luôn đảm bảo sự an toàn tránh khỏi những căn bệnh đang rình rập.
  Sửa máy lạnh quận 2 hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có cho mình sự cần thiết và chi đáo nhất khi sử dụng máy lạnh cho gia đình, văn phòng hay công ty.
  Liên hệ tư vấn:
  Công ty điện lạnh Thiên An Phước

  Hotline: 08.3602.248 – 0916.649.029