Sử dụng ổ khoá đại sảnh như thế nào cho đúng cách

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 23/8/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để sử dụng khóa cửa đại sảnh đúng cách, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

  +) Để ổ khóa luôn hoạt động nhẹ nhàng, bền bỉ và tạo được sự an toàn cao nhất thì việc lắp ráp ban đầu của ổ khóa lên cửa đại sảnh là rất quan trọng, chúng ta cần tuân thủ đúng như bảng hướng dẫn có trong từng hộp khóa về các thông số kỹ thuật lúc gắn bộ khóa.

  +) Để tránh tình trạng ổ khóa kẹt rít, gây khó khăn trong việc vặn mở thì chúng ta nên thường xuyên kiểm tra bộ cửa và bơm dầu vào ổ khóa theo định kỳ hàng năm. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, chúng ta phải thường xuyên lau chùi để tránh thâm kim, kết tủa bề mặt của bụi bặm hay bị hơi nước nhiễm phèn.

  +) Khi chúng ta gắn ổ khóa lên cửa tốt nhất với bộ phận lõi chìa, ta nên để ở vị trí ngay tầm thắt lưng của người sử dụng, trừ những trường hợp đặc biệt ta phải dời ổ khóa đúng với hoa văn của bộ cửa.
  [​IMG]

  Ngoài ra, chúng ta cần phải xác định rõ bộ cửa mà mình cần gắn ổ khóa cửa đại sảnh cần những chức năng nào:

  + Dùng cho cửa đi hai chiều, khoá cửa chính: Chúng ta nên sử dụng lõi chìa –Cylinder hai đầu chìa, một đầu dùng để khóa phía ngoài hoặc mở, một đầu dùng để mở hoặc khóa phía trong với lưỡi gà sập cửa tự động khóa, tự động khóa hay khóa từng lần

  + Dùng cho cửa phòng vip, phòng ngủ: Với lõi chìa bên ngoài dùng chìa bên trong dùng cục vặn với lưỡi gà và chốt khóa tự động bật mở khi vặn nút từ bên trong.  [​IMG]
  ***** Mua khoá cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua khoá cửa tốt nhất:

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com