Hồ Chí Minh Sử dụng pallet gỗ làm sàn nhà - tại sao không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 9/9/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, ngoài việc sử dụng pallet để nâng đỡ, di chuyển hàng hóa thì có một lượng pallet go chat luong được sử dụng vào việc lót sàn. Việc sử dungj pallet để lót sản vừa tiết kiệm laị vừa đảm bảo tính thâmr mĩ cho ngôi nhà.

  Pallet gỗ hay cao cấp hơn là sàn gỗ công nghiệp không biến dạng toàn bộ tấm ván sàn và các cạnh và rãnh đều được phủ lớp sáp để nước và độ ẩm không thấm vào trong lớp HDF. Đặc biệt loại ván sàn này rất phù hợp vơis các công trình nhà hàng, khách sạn,…. Những nơi cần có tính thẩm mĩ cao.

  [​IMG]

  >>> Pallet nhựa Trung Tuyền

  Những ưu điểm của gỗ công nghiệp

  Khả năng chịu lực, va đập cao, Nhờ vào đặc tính của gỗ kết hợp với lớp phủ bên trên bạn có thế sơ ý thả đổ vật nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản gỗ.

  Sàn gỗ là một trong những loại sản được đánh giá chống bám bẩn, cho dù có bám bẩn đi chăng nữa thì việc lâu rửa vết bẩn cũng thật dễ dàng không tốn quá nhiều thời gian, công sức

  Sàn gỗ công nghiệp có độ trơ bề mặt đối với xe đẩy lăn 50000 vòng trên bề mặt sàn mà không để lại dấu vết gì.

  Một điều đặc biệt là cacs loại sàn gỗ điều giữ được màu tự nhiên mà sàn vốn có không trải qua quá trình phun sơn hay tạo sơn. Nên sẽ cho người dùng cảm giác tự nhiên nhất

  Rõ ràng lát sàn nhà là khía cạnh thực tiễn nhất trong trang trí nội thất và nhằm vào hai mục đích. Những cân nhắc thực tế và chọn lựa trang trí đều có tầm quan trọng ngang nhau.

  Với những ưu điểm trên, bạn còn lo ngại gì nữa mà không chọn cho minh một loại lót sàn từ gỗ thôi nào…! Chúc bạn có căn nhà đẹp như ý muốn từ các loại pallet gỗ chất lượng.
   
: pallet gỗ