Hà Nội Sử dụng phèn chua để triệt hôi nách

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Ly.px0810, 24/3/16.

 1. Ly.px0810

  Ly.px0810 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngoài công hiệu trong tiến trình trị bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét... rất nhiều người còn sử dụng phèn chua giống như một phương thuốc điều trị và khử mùi hôi nách. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cùng các chị cách làm sao để chữa hôi nách bằng phèn chua. Các chị cùng nghiên cứu nhá.

  [​IMG]

  Đối với những người có tuyến mồ hôi lớn hoạt động nhanh, tiết nhiều. Và do tuyến mồ hôi nách nằm ở vùng kín dẫn tới việc vi khuẩn và nấm thường hay phát triển. Do đó khi mồ hôi tiết ra, rất nhiều vi khuẩn ở trên da phân hủy một số Acid béo tạo ra mùi hôi khó chịu. Đây chính là nguyên nhân mắc bệnh hôi nách.

  Chi tiết phương pháp dùng phèn chua và cách làm hết hôi nách với phèn chua hiệu quả ở nhà. Thên vào đó bạn có thể tham khảo các cách không bị hôi nách để không mắc phải căn bệnh phiền toái này.


  Cách 1: Lấy phèn chua tán thành bột. Bước tiếp để bột mịn vào trong khăn mỏng, và cọ đều lên vùng nách cần chữa.
  Cách 2: Dùng 50g phèn chua vào nồi nung khi đã nghiền mịn. Tiếp theo nung đều hỗn hợp đó đến khi thành phèn xốp. Cuối cùng cho phèn chua đó cọ đều lên vùng nách cần chữa.
  Cách 3: Đem miếng phèn chua vào nồi sắt, mang vào lửa nung đều đến khi phèn biến thành màu trắng thì mang ra tán để sử dụng thường xuyên.
  Cách 4: Sau khi tắm xong, mọi người hãy dùng phèn chua cọ đều vào khu vực nách. Giải pháp đó đem lại hiệu quả rất tốt tuy nhiên hơi mất công.
  Cách 5: Dùng 15 gr phèn chua, phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống mỗi thứ 30 gr mang hỗn hợp đã chuẩn bị nghiền thành bột, kết hợp với phấn thơm xoa đều vào vùng nách bị bệnh.

  Trên đó là "5 phương pháp làm mất mùi hôi nách bằng phèn chua" thuận tiện, giúp mọi người trị mồ hôi nách. Nhưng với những bạn mắc bệnh nặng thì biện pháp này không được thích hợp. Đặc biệt là những trường hợp trị hôi nách nặng, thì phèn chua chỉ có tác dụng mang tính bề mặt tuy nhiên không loại bỏ tận gốc căn bệnh này được. Thêm vào đó mọi người có thể tham khảo những biện pháp hiện đại nó sẽ giúp chúng ta tiêu diệt tận gốc căn bệnh này.

  Chúc bạn thành công với cách trên!!!