Hồ Chí Minh Sử dụng thay màn hình nokia xl nổi bật

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 22/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  5-inch Nokia XL là lớn nhất trong Nokia của gia đình giác thư phải chăng telephone Android chạy , nhưng cũng chi như tất cả các phần đang Đã trong series X , bạn sẽ tìm kiếm chộ y có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để dấn ra nghỉ như một fone Android. Điều nè là vì Android Nokia X - version tùy chỉnh riêng của công ty trong suốt những nền tảng đó sẽ đem Đã một thay man hinh cam ung nokia xl giao diện fone lấy cảm hứng từ Windows và tới mà chẳng có tất cả các lõi vận dụng Google. Các XL Nokia thậm chí đếch có Play Store của Google - thay vì hắn đi kèm với danh mục ứng dụng của Nokia mà thiếu thậm chí áp dụng rất phổ thông như Spotify và Netflix.
  [​IMG]
  Rơi bể cảm ứng là tai nạn rất thường gặp với người dùng​

  Các XL Nokia cũng có khá một vài điều động xảy ra - mành mành to và sống động , một hiệu suất khá tốt , tối ưu hóa , kết nối dual-SIM , và y có cả một máy ảnh chính thị 5 megapixel và một , tân trước thứ.
  tất thảy những thay mặt kính cảm ứng nokia xl ưu có xác xuất lớn hơn những khuyết điểm của một kinh nghiệm Android lạ và số lượng ngăn lại trong một giới hạn nhất định danh thiếp ứng dụng? Hãy đồng tầm hiểu.
  Trong cái hộp:
  hướng dẫn sử dụng
  Tường Sạc bằng cáp USB chẳng thể toá rời
  headphone đếch dây dướng
  Thiết mẹo
  Các XL Nokia tương xứng tên của y - nó to và cồng kềnh , lớn hơn so với hầu hết danh thiếp điện thoại 5-inch khác.

  Bạn có khả năng nói chỉ văn bằng tên của hắn là Nokia XL là một thiết bị lớn. Biết rằng đấy là một phôn 5-inch thực sự không nói lan tràn thặng dư đi phôn - nó đếch tiết lậu một thực tiễn danh thiếp bezels về nghỉ là rất lớn ( đặc biệt là các đằng ) , và rằng hắn tất thảy về kèm trong suốt một gói khá mau và kềnh càng. Nó là "( 10.9mm ) độ mau 0.43 , tuy nhiên , đó thật sự góp phần vào cảm giác của một chiếc điện thoại khá kềnh càng. Không chỉ là hắn nhặt , y cũng rất nặng , đo 6 , 7 ounces ( 190g ) , hơn thậm chí hầu hết phablets. Nó nổi kiên cố để lại với nhau , mặc dầu , và đách screak lúc bạn giữ y thực chặt.

  Thiết mẹo thông minh , XL sau chữ ký tiếng nói thiết kế của Nokia với một nhựa bọc chung quanh vỏ. Mặt sau được làm bằng nhựa mờ mà cảm thấy rất giống với các nguyên liệu xuể sử dụng trong Moto G , có xác xuất mềm mỏng hơn một tí , nhưng cũng rất dễ bị lôi cuốn dấu vân tay nhờn. Lên đằng trước , chỉ có một điện dung 'trở lại' chìa khóa , bộc trực bên dưới mành - một yếu tố mà nhắc nhỏm của Asha fone tính năng.
  tất thảy các phím vật lý là ở đằng bên phải - phím nguồn / khóa ở giữa , và danh thiếp nút chỉnh âm lượng ở trên nghỉ , và trong lúc cả hai đều là decidedly nhựa , gia tộc thắng không bị gò bó trong tìm với của ngón của bàn tay cái của bạn , và rất Clicky và dễ bấm.
  Mời anh xem ghé thăm
  Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình mất cảm ứng, cả người dùng lẫn nhà sản xuất. Tai nạn thường gặp nhất đối với khách hàng smartphone là thả xuống máy, vì vậy có thể dẫn tới trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình.
  Cảm ứng là một trong những linh kiện đắt nhất trong máy, nhưng lại là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu chẳng may để máy bị rơi rớt, màn hình thường là thiết bị hỏng sớm nhất. Có thể trong bài toán người dùng đang dùng an toàn, cảm ứng cũng có thể liệt, không hoạt động được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng bình thường.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877