Toàn quốc Sử dụng thuốc gì để điều trị bệnh sùi mòng gà ở nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 17/12/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian mới đây phòng khám Thái Hà nhận được số đông thắc mắc của phái đẹp can hệ tới thuoc chua sui mao ga o nu. bởi vậy , hôm nay những chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giới thiệu về các loại thuốc có khả năng điều trị bệnh sùi mào gà hoàn toàn , hạn chế trạng thái phụ nữ sử dụng sai thuốc gây ra nhiều hệ quả nguy hại . phụ nữ hãy cùng theo dõi bài biết rõ này nhé!

  [​IMG]

  làm sao là bệnh sùi mào gà đối với nữ ?

  Sùi mào gà ở phái đẹp là một bệnh lây truyền trải qua đường quan hệ tình dục do virut Human papilloma (HPV) gây nên , bệnh còn có khả năng lây nhiễm do tiếp xúc trực tiếp với một số vết sót hở của bệnh nhân . biểu thị của bệnh sùi mào gà đối với nữ là những nhú sùi có màu hồng nhạt, có cuống hoặc có chân, mọc liên kết với nhau tạo thành một mảng rộng nhìn giống như mào gà hay hoa súp lơ trắng. một số biểu hiện của bệnh sùi mào gà thường hiện ra không ít ở cơ quan sinh dục, hậu môn, khoang miệng và vài nếp gập bẹn. Bệnh sùi mào gà ví như không được chữa trị sẽ gây can dự tới sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình của nữ .

  Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà

  Một vài bác sĩ phòng khám Thái Hà cho hiểu được , việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc cần cần chú trọng 3 chi tiết là tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể, sử dụng kháng sinh tiêu diết virut và dùng kháng sinh tiêu viêm ngoài da.
  • Thuốc bôi: khi mắc bệnh sùi mào gà, phái yếu có thể dùng dung dịch Axid trichloaxetic 80 – 90 % hoặc dung dịch podophyllin 20 – 25 % để bôi lên vài tổn thương . ngược lại , cách thức này chỉ được áp dụng lúc tình hình bệnh đang còn nhẹ, nốt sùi nhỏ chưa lan rộng và ở phía ngoài bề mặt da. ở vài nốt sùi sâu mặt trong tử cung hoặc ở các khu vực khó quan sát thì phái đẹp chẳng thể dùng dung dịch này để điều trị .
  • Thuốc uông hoặc thuốc bôi: phái yếu cũng có khả năng sử dụng thêm thuốc kháng sinh đối với dạng uống hoặc dạng tiêm để chữa trị bệnh sùi mào gà.
  Sử dụng rộng rãi lúc nữ sử dụng thuốc điều trị bệnh sùi mào gà:
  • Trong khi sử dụng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì phụ nữ nên ngưng sử dụng thuốc một khoảng thời gian
  • khi điều trị , nữ giới phải bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ khu vực da lành
  • Trong khoảng thời gian chữa trị sùi mào gà bằng thuốc, đối với các khu vực da bị thiệt hại sẽ xảy ra trạng thái loét và đau. bởi thế , phái yếu buộc phải buộc phải giữ cho vết loét khô, sạch để tránh tình hình nhiễm trùng .
  • Trong khoảng thời gian điều trị bệnh nữ buộc phải tránh giao cấu để đảm bảo tận gốc điều trị .
  • Mức độ nhiễm bệnh cũng như trạng thái sức khỏe của mỗi người là khác nhau bắt buộc phác đồ chữa trị bệnh cũng khác nhau.