Toàn quốc Sử dụng tinh dầu hoa lài nguyên chất để đời sống thăng hoa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chisaicoi, 23/4/16.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tinh dầu hoa Nhài nguyên chất Jasminum sambac có mùi ngọt ngào, kỳ diệu và nồng nàn hương hoa.- Để sử dụng như một loại dưỡng cho mọi loại da, kết hợp một vài giọt tinh dầu hoa Nhài với một loại kem dưỡng da mặt không mùi. Cũng có thể kết hợp với tinh dầu hoa Oải hương, tinh dầu Quýt, và một loại dầu dẫn để kích thích tăng trưởng tế bào và tăng độ đàn hồi.

  - Để giúp giảm bớt stress và căng thẳng, nhỏ 2-3 giọt tinh dầu hoa Nhài vào máy khuếch tán hoặc đèn xông tinh dầu. Cũng có thể sử dụng 20 giọt trong 30ml dầu dẫn để massage thư giãn. - Cho các vấn đề hô hấp, sử dụng 5 giọt tinh dầu hoa Nhài để xông. Đặc biệt tốt khi hít thở sâu, và giảm co thắt phế quản- Để khôi phục lại sự tự tin, năng lượng, lạc quan, và sức sống, thêm 3-5 giọt vào máy khuếch tán. Cũng có thể thêm 8-10 giọt vào nước tắm.

  [​IMG]

  - Tắm với 8-10 giọt tinh dầu hoa Nhài sẽ giúp giảm nhức đầu, hội chứng tiền kinh nguyệt, stress và căng thẳng. - Để giúp tăng cường các cơn co thắt trong khi sinh và giảm đau đẻ, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu hoa Nhài vào máy khuếch tán đặt trong phòng sanh. Không bắt đầu khuếch tán dầu cho đến khi việc sinh nở thực sự bắt đầu.

  - Khi cho con bú, tinh dầu hoa Nhài sẽ giúp thúc đẩy dòng chảy của sữa mẹ. Cho 8-10 giọt vào nước tắm, hoặc 3-5 giọt vào một loại dầu massage thường xuyên. Cũng có thể sử dụng 3-5 giọt vào máy khuếch tán. - Để thúc đẩy ham muốn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ, sử dụng 3-5 giọt tinh dầu vào máy khuếch tán, hoặc 8-10 giọt vào nước tắm.

  [​IMG]

  - Với co thắt cơ và bong gân, trộn 3-5 giọt với 30ml dầu dẫn, và massage vào các khu vực bị ảnh hưởng. - Đối với trầm cảm sau sinh, trộn 3-5 giọt tinh dầu hoa Nhài vào 30ml dầu dẫn và massage trên cơ thể. Cũng có thể thêm 8-10 vào nước tắm, hoặc cho 3-5 giọt vào máy khuếch tán.

  - Trị ho, đặc biệt là các cơn kéo dài, sử dụng 3-5 giọt tinh dầu hoa Nhài để xông. - Để giảm bớt trầm cảm, căng thẳng, và stress, thêm 3-5 giọt tinh dầu hoa Nhài vào máy khuếch tán hoặc đèn đốt tinh dầu giá rẻ. Cũng có thể thêm 8-10 giọt vào nước tắm. - Để thúc đẩy khả năng sinh sản nam giới, sử dụng tinh dầu hoa Nhài thường xuyên trong massage (3-5 giọt với 30ml dầu nền). Cũng có thể thêm 8-10 giọt vào nước tắm hoặc thêm 3-5 giọt vào máy khuếch tán.