Sự giã từ đội tuyển quốc gia của "Trai đẹp" làng cầu lông Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 7/10/16.

 1. lan nha

  lan nha Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  327
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lee Yong-dae, 28 tuổi, là VĐV cầu lông nổi danh bậc nhất Hàn Quốc. vừa qua, anh và đồng đội Yoo Yeon Seong vừa quán quân nội dung đánh đôi giải Hàn Quốc Mở rộng 2016. Ngay sau giải đấu này, anh làm cho nhiều người ngỡ ngàng lúc tuyên bố từ giã đội tuyển quốc gia sau 14 năm liên tiếp cống hiến.

  Xem thêm:quần vợt

  Lee Yong-dae và người đánh cặp Yoo Yeon-seong quán quân giải Hàn Quốc Mở rộng 2016.
  nhắc về quyết định của mình, Lee Yong-dae cho biết: "Trong những năm qua, tôi đã dành thời gian luyện tập ở Taeneung hơn cả cho gia đình mình, cộng mang đấy là sự đè nặng vươn lên là tay vợt đánh đôi số một thế giới. ngày nay, tôi vẫn đang tận hưởng từng phút giây thi đấu. Tôi chỉ cảm thấy mình đang sống lúc đứng trên sân cầu lông".

  [​IMG]
  Sau giải đấu này, Lee Yong-dae sẽ dành ra 4 tuần để tham dự khóa huấn luyện quân sự ở Gwangju. Nhờ tấm HCV ở Olympic 2008, tay vợt điển trai này được miễn nghĩa vụ quân sự và chỉ buộc phải thực hiện khóa huấn luyện cơ bản.

  Thông tin:kết quả tennis hôm nay
  sở hữu việc từ giã đội tuyển, Lee Yong-dae sẽ sở hữu cái cớ ra nước không tính thi đấu. Anh cũng sẽ mang quỹ thời gian thoải mái để thực hiện các hợp đồng PR béo bở, điều mà anh khó có năng lực thực hiện được trước đây do bận bịu thi đấu quanh năm.
  Lee Yong-dae là gương mặt được các nhãn hiệu săn đón.
  "Dù con đường tôi mua sở hữu là gì, tôi vẫn sẽ gắng hết sức mỗi lúc thi đấu. Tôi sẽ tiếp tục chơi cầu lông cho đến năm 35 tuổi", Lee Yong-dae phát biểu.