Toàn quốc Sự hoàn hảo trong cách lên đồ vi mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sparta, 26/8/16.

 1. sparta

  sparta New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tôi biết có vài trò chơi cho sẽ cho bạn vài khái niệm về cách lên đồ vi qua đó bạn bắt đầu chơi Vi dễ hơn với những người chơi khác, nhưng những trò đó không phải là tất cả. Thậm chí những game thủ đã chơi lâu năm vẫn thấy có quá nhiều sự khác biệt với việc cập nhập liên tục của liên minh cũng như cách lên đồ vi.

  [​IMG]

  Nếu bạn không muốn nỗ lực hoặc cạnh tranh với người khác hãy ngừng đánh xếp hạng, chỉ đơn giản vậy thôi. Đây là nơi bạn có thể cái thiện cách lên đồ vi cá nhân, chứng minh giá trị bản thân và trau dồi kỹ năng cũng như cách lên đồ vi. Không phải là chỗ chơi cho vui, đó là lý do vì sao bạn có quyền chọn lựa nhiều chế độ thi đấu với mức độ áp lực khác nhau. Có thể bạn sẽ tìm thấy niềm vui đâu đó trong các trận đấu xếp hạng nhưng đừng đấu xếp hạng chỉ để cho vui. Thay vào đó bạn nên mong đợi một trận đấu khó khăn nơi bạn có thể chứng tỏ giá trị của mình.

  Với cách lên đồ vi mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Giáp Chống Chất Nổ
  Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi công kích trúng một kẻ địch bằng kĩ năng.
  Cú Đấm Bùng Nổ
  Tiêu hao: 50/60/70/80/90
  Khoảng cách: 250
  Vi vận sức mạnh rồi tung một cú đấm bùng nổ đẩy cô về phía trước. Các kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất văng đi và chịu thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.
  Vận công cho một cú đấm cực mạnh đẩy Vi về phía trước.
  Niệm lần đầu: Giảm 15% Tốc độ Di chuyển, nhưng bù lại gia tăng sát thương và tầm lướt đi trong 1.25 giây.
  Niệm lần hai: Lướt tới trước gây từ 100/150/200/250/300 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương vật lí và hiệu ứng Cú Đấm Phá Giáp lên tất cả mục tiêu trúng phải (gây 75% sát thương lên lính và quái). Khi đụng phải một tướng địch sẽ dừng lại, và đẩy lùi nạn nhân đi.
  Cú Đấm Phá Giáp
  Khoảng cách: 750
  Cú đấm của Vi phá Giáp của mục tiêu, gây thêm sát thương đồng thời tăng cho cô thêm Tốc độ Đánh.
  Mỗi cú đánh thứ 3 trên cùng mục tiêu gây thêm 4/5.5/7/8.5/10% (+%) số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lí, đồng thời cách lên đồ vi giảm giáp của nạn nhân đi 20% và tăng cho Vi 30/35/40/45/50% Tốc độ Đánh trong 4 giây (tối đa 300 sát thương lên lính và quái).
  Cú Đấm Xuyên Thấu
  Tiêu hao: 40/45/50/55/60
  Khoảng cách: 400
  Đòn đánh kế tiếp của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây sát thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.
  Khiến đòn đánh kế gây thêm 10/30/50/70/90 (+) (+) sát thương vật lí lên mục tiêu và các kẻ địch phía sau nạn nhân.
  Vi vận sức mạnh cho một cú đấm mới mỗi 14/12.5/11/9.5/8 giây và có thể tích tụ 2 cú một lúc.
  Tả Xung Hữu Đột khi kết hợp cách lên đồ zilean.
  Tiêu hao: 100/125/150
  Khoảng cách: 800
  Vi lao đến một kẻ địch, hất văng những kẻ cản đường sang hai bên. Khi đến bên kẻ địch cô hất văng mục tiêu lên không rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống mặt đất.
  Chọn một tướng địch rồi đuổi theo, hất văng nạn nhân lên không trong 1.25 giây, gây 150/300/450 (+) sát thương vật lí.
  Khi đang xông tới Vi không thể bị cản lại, đồng thời cô hất văng các kẻ địch chắn đường sang hai bên, gây 75% sát thương lên chúng.

  Hãy thử chơi Zilean và tập cách lên đồ zilean với sự kết hợp của hắn và cách lên đồ vi thì mọi chuyện sẽ trở nên khá dễ dàng trong một trận thi đấu liên minh huyền thoại, khả năng hỗ trợ của zilean dành cho các vị tướng khác là một lợi thế vô cùng lớn mà không phải vị tướng nào cũng có thể mang lại cho chúng ta, hãy tìm hiểu về cách chơi của vị tướng này ngay bây giờ để kết hợp cùng vi và cách lên đồ vi sao cho hợp lí và mạnh nhất nhé.

  Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng guidelmht!!!!!!!!!!!!!!!!