Hồ Chí Minh Sự khác biệt của dòng xe điện 2 bánh cân bằng IOHAWK

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi bichluutgxd, 15/10/16.

 1. bichluutgxd

  bichluutgxd New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xe điện 2 bánh tự cân bằng IOHAWK và smart jump là dòng xe điện cao cấp có những ưu điểm và tính năng nổi bật mà chúng ta khó có thể tìm được một dòng xe điện nào tương tự:

  Xe 2 bánh tự cân bằng IOHAWK đạt chứng nhận UL được xem là tấm vé giúp xe đạt chuẩn các thông số về kĩ thuật khắt khe về toan toàn cháy nổ nhằm xuất khẩu sang thị trường châu âu và các nước tiên tiến trên thế giới.

  IOHAWK và smart jump của chúng tôi đạt chứng nhận 100% an toàn, đây là sản phẩm duy nhất đạt chứng nhận về an toàn cháy nổ UL 2272 tại Mỹ, Sản phẩm chính hãng với bằng sáng chế của Mỹ, giá sản phẩm chất lượng mỹ từ 12-22 triệu. Với dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng này, người dùng hoàn toàn yên tâm về sự tin cậy và độ an toàn của chúng. Khi có cảm giác an tâm thì trò chơi mới thực sự đúng nghĩa và mang đến cảm giác phiêu nhất.

  Dòng xe điện này có nhiều phiên bản, mỗi phiên bản đều có những ưu điểm và tính năng khá nổi bật:

  1. Phiên bản C tất cả linh kiện đều sản xuất tại china do nhà máy uy tín nổi tiếng của IOHAWK gia công và xe chỉ đi được với quản đường tối đa 15 km
  2. Phiên bản S động cơ của đài loan, Pin sử dụng LG/Samsung chất lượng cao với remote điều khiển chỉ tắt xe, quản đường đi được 15 - 20 km
  3. Phiên bản F giống phiên bản S có thêm kết nối blutooth nghe nhạc và ứng dụng APP quản lý trên điển thoại, quản đường đi được 15 - 20 km.

  Thị trường xe điện hiện nay có rất nhiều sản phẩm giá rẻ từ 3 đến 4,5 triệu rất đa dạng. Tuy nhiên, với nhũng sản phẩm giá rẻ này chắc chắn có những bất cập như hiện tượng cháy nổ xe điện do sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, không đạt chứng nhận an toàn về cháy nổ, dễ hư hỏng và không mang đến nhiều tính năng.

  Xe điện 2 bánh tự cân bằng là phương tiện thiên về giải trí, chính vì vậy, hãy sử dụng, mau một chiếc xe điện đúng nghĩa, an toàn, chất lượng, tạo sự an tâm khi sử dụng và như vậy ý nghĩa giải trí của chúng mới thật sự chính xác.

  Có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://www.xedien1banh.vn/2016/09/xe-dien-2-banh-can-bang-thong-minh.html[​IMG]

  Liên hệ: Hotline: ĐT:0907 58 54 18 Mr. Hiếu để có thể sở hữu dòng xe điện chất và an toàn nhất hiện nay