Toàn quốc Sự khác nhau giữa nhẫn cưới đẹp 2016 và nhẫn đính hôn

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 28/9/16.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thường trong suy nghĩ của người con trai thì chỉ cần nhẫn cưới đẹp 2016 để tặng cho bạn gái sẽ là cô dâu là được rồi.Nhưng nếu như trước khi cưới sử dụng nhẫn đính hôn sẽ khiến người yêu mình hạnh phúc hơn.Với chiếc nhẫn cưới đẹp 2016 được trao tay cô dâu trước sự chứng kiến của tất cả mọi người trong đám cưới.Nhẫn đính hôn sẽ được dùng kín kẽ hơn nhưng sẽ có những chi tiết mà nhẫn cưới không có.Đương nhiên điều rõ nhất là nhẫn cưới đẹp 2016
  thì khi đã trao thì sẽ không bao giờ tháo ra còn nhẫn đính hôn thì tùy nhé.Vậy nhẫn cưới và nhẫn đính hôn khác nhau như thế nào cùng tìm hiểu:

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D10068

  Phân biệt Nhẫn Cưới và Nhẫn Đính Hôn

  Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới về mặt căn bản được xem là khác nhau cả về hình dáng bên ngoài lẫn ý nghĩa bên trong. Chiếc nhẫn đính hôn (nhẫn cầu hôn) thường có kích cỡ lớn hơn bộ nhẫn cưới và được chế tác cầu kỳ kiểu gắn đá quý hay kim cương. Sở dĩ các nhẫn đính hôn có kiểu dáng cầu kỳ vì đó cũng chính là món quà người đàn ông dùng để thuyết phục cô gái đồng ý trở thành vợ mình. Món quà này vừa là vật đính ước vừa là món đồ trang sức để các cô mang trên tay mỗi ngày.

  Thay vì sử dụng một cặp nhẫn giống nhau cho cả nam và nữ, các dạng nhẫn đính hôn thường được thiết kế có kiểu dáng khác nhau riêng cho “chàng” và “nàng”. Nhẫn cho “chàng” vẫn trung thành với kiểu dáng giản dị, còn nhẫn cho “nàng” thì thường cầu kỳ hơn, đặc biệt hơn và có gắn đá.

  Nhẫn có đính 3 viên kim cương mặc dù vẻ ngoài rất đẹp, sang trọng nhưng nó lại bị xem là không tốt về mặt phong thủy.

  nhẫn cầu hôn đẹp

  Chiếc nhẫn truyền thống có một viên kim cương được xem là lý tưởng nhất theo phong thủy vì nó hàm nghĩa "một" và "duy nhất". Bên cạnh đó, năng lượng chứa đựng trong một viên kim cương lớn sẽ dồi dào hơn ba viên nhỏ.

  Nhẫn đính hôn gồm một viên kim cương lớn, có thể có thêm những viên nhỏ bên cạnh cũng rất tốt về mặt phong thủy. Nó biểu tượng cho cặp đôi luôn bên nhau gắn bó hạnh phúc. Trong khi đó, số 3 mang hàm nghĩa bất lợi cho tình yêu và hôn nhân.