Toàn quốc Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 21/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh răng miệng đến nha khoa và tìm đến dịch vụ bọc răng sứ nhưng thêm điểm chung là đa số bệnh nhân vẫn chưa biết nên lựa chọn loại sứ nào cho phù hợp vì vẫn chưa hiểu hết về các loại răng sứ.
  Hiện tai hầu như các nha khoa đều có ba loại sứ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Đối với ba loại này với những đặc tính khác nhau đã tạo nên sự khác biệt về thẩm mỹ và chi phí.
  Răng sứ cercon được xem là loại răng sứ cao cấp.Khi nghe gọi cái tên này thì có lẽ ai cũng biết đó sẽ là loại có chi phí cao, vậy răng sứ cao cấp giá bao nhiêu ? Hiện nay răng sứ cercon có giá 4.500.000/răng. Lý do dẫn đến mức giá cao như vậy là vì răng sứ cercon được làm hoàn toàn bằng sứ. Nhờ vậy mà răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng. Đồng thời tính thẩm mỹ cao, nhìn giống răng thật, khi giao tiếp sẽ không ai biết bạn đã bọc sứ cho răng.
  [​IMG]
  Đối với răng sứ titan thì có vài điểm khác biệt so với răng cercon ở điểm: Răng sứ titan có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Do mặt trong làm bằng kim loại nên dưới ánh đèn chiếu vào răng thì vẫn để lộ ra lớp kim loại nên về mặt thẩm mỹ vẫn chưa đạt kém hơn sứ cercon. Vậy với điểm này thì liệu làm răng sứ titan có tốt không ?
  Thứ nhất về mặt thẩm mỹ chưa được hoàn hảo. Còn độ bền bỉ của răng còn tùy thuộc vào bệnh nhân chăm sóc răng miệng như thế nào? Có tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ hay không ? Còn mức độ kích ứng thì còn tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân khác nhau. Hoàn hảo nhất vẫn là sự lựa chọn bọc sứ cercon.
  Hầu hết những loại răng sứ này đều thực hiện nhằm giúp phục hồi thẩm mỹ cho những chiếc răng sẩm màu hoặc những trường hợp nhổ răng. Nhiều bệnh nhân vẫn luôn thắc mắc liệu chi phí nhổ răng giá bao nhiều tiền? và nhổ xong có thể bọc răng sứ được không? Hiện nay mức chi phí nhổ răng tùy vào từng loại răng bạn muốn nhổ là răng cửa hay răng hàm mà mức chi phí khác nhau. Bệnh nhân cũng có thể được thực hiện bọc răng sứ ngay sau khi nhổ răng giúp tiết kiệm thời gian điều trị của bạn.
  Nguồn: niengrangmattrong.net