Toàn quốc Sự khó khăn khi sử dụng galaxy Note Edge xách tay ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 17/2/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với việc sở hữu một cạnh cong khá sạch và giá samsung galaxy note edge trở thành khá thuận tiện và dễ dàng thao tác các tính năng một cách chóng vánh như chỉ đối với người dùng thuận tay phải.

  Xét về cơ bản thì cấu hình và giá samsung galaxy note edge xách tay hoàn toàn tương đồng với cấu hình với chiếc Note 4, dị biệt ở chỗ màn hình được vát cong một cách độc đáo ở ngay phía cạnh phải màn hình. Nhưng đối với người dùng thuận tay phải thì thao tác cực kỳ tiện lợi còn với người dùng tay trái thì cách sử dụng khó khăn và gặp chướng ngại rất nhiều.

  [​IMG]

  Quả thực thiết kế của chiếc Samsung Galaxy Note Edge xách tay này đối với người dùng tay phải thì họ chỉ cần dùng ngón tay để thực hành các thao tác một cách thường ngày. Còn người dùng sử dụng tay trái thì với kích thước lớn cộng với việc viền màn hình nằm bên phải sẽ gây không ít khó chịu và thao tác cực kỳ khó khăn.

  Vẫn chưa rõ liệu Samsung sẽ xử lý lỗi thao tác cho người dùng dùng tay trái ra sao, chắc chắn vấn đề giá samsung galaxy note edge xách tay cho người dùng sử dụng tay trái sẽ còn được nhắc đến nhiều trên hầu hết các trang công nghệ lớn trên thế giới.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424