Hà Nội Sự không giống nhau của tay điều khiển mã gạt so với mã nhảy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 19/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều khách hàng thắc mắc là thế nên sử dụng điều chỉnh cửa cuốn mã nhảy nhảy hay mã gạt sẽ tốt hơn, ít lỗi dẫn đến giảm thiểu nên phải sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn gia re. Để có khả năng trả lời được câu hỏi của nhiều đối tác thì bài viết này Trung tâm TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet sẽ bật mí cho bạn qua bài viết dưới đây
  trước tiên, để biết điều khiển mã nhảy hay mã gạt dòng nào tốt thì bạn cẩn phải biết về thực trạng của đạt chuẩn những bộ điều khiển trên thị trường. hiện nay có rất nhiều mẫu điều chỉnh cửa cuốn kém chất lượng trôi nổi ko rõ nguồn gốc xuất xứ. vì thế sẽ rất mất an toàn lúc cửa cuốn nhà bạn dùng dòng điều khiển này, mã của cửa cuốn rất dễ bị dò và sao chép.
  1. điều chỉnh cửa cuốn mã gạt
  điều chỉnh mã gạt hay còn đc gọi là bộ mã gạt cố định. loại điều chỉnh cửa cuốn mã cố định này phần lớn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, nên việc bị dò và copy mã số bằng thiết bị kỹ thuật cao là điều rất dễ dàng. Chính do vậy dòng điều chỉnh mã gạt này đc một số chuyên gia cửa cuốn khuyến cáo với đối tác không được sử dụng vì tính mất bảo mật kém của nó. nếu như nhẹ thì sự cố cửa cuốn, nên cần sửa chữa cửa cuốn tại hà nội, nghiêm trọng hơn thì chủ nhà sẽ bị mất tài sản.
  Để nhận thấy được thế nào làbộ điều khiển có mã gạt, các bạn hãy mở nắp điều chỉnh ra. Quan sát bằng mắt thường là bạn hoàn toàn dễ dàng nhận thấy những mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên bao gồm: gạt xuống; gạt lên; ở giữa…+1;+2;-3;-4; 5; 6; -7…
  02. điều chỉnh cửa cuốn mã nhảy
  bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy là viết ngắn gọn từ thiết bị điều khiển mã nhảy linh hoạt. những điều khiển mã nhảy đc thiết kế và sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật Austmatic Rolling Code. khi đc tích hợp công nghệ này, điều khiển cửa cuốn sẽ hoàn toàn tự nhảy mã trong mỗi lần dùng. nên việc dò, sao chép và phá mã cửa cuốn là điều khó lòng gặp.
  Để nhận biết được đâu là bộ điều khiển mã nhảy thì các bạn hãy mở nắp điều khiển ra. Sau đó bằng mắt thường hoàn toàn dễ dàng nhìn thấy bên trong có một bộ mạch và con chip điện tử và không hề có những dãy số tự nhiên giống như bộ điều khiển mã gạt.
  Qua bài viết trên hi vọng Tan Viet trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet đã giúp các bạn phân biệt 2 mẫu điều khiển cửa cuốn và có tuyển lựa tốt nhất cho mình. Hãy liên hệ với công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet để được tư vấn, báo giá, lắp đặt và dùng dịch vụ sua cua cuon gia re.