Toàn quốc Sự phân hóa của thị trường BĐS

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi giaphat9, 8/6/16.

 1. giaphat9

  giaphat9 Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể thấy khôn cùng rõ ràng tình trạng này đang diễn ra khi mà trên thực tế, có nhiều dự án căn hộ chung cư vừa Mở bán đã cháy hàng, thu hút sự quan hoài rất lớn của khách hàng trong khi đó, nhiều dự án chung cư lại nằm đắp chiếu khiến tính thanh khoản trong Quý II dự định sẽ vẫn tiếp tục giảm. Hãy cùng Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính dự án biệt thự Thanh Hà Cineco 5 tìm hiểu vấn đề này.  Thị trường chững lại

  Nhìn chung, những dự án căn hộ có vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, giá cả phải chăng sẽ thu hút được sự quan hoài của quý khách. Có thể kể đến những Căn hộ thuộc các khu vực như: Mỹ Đình (Nam Từ Liêm), Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân (Quận Thanh Xuân)...Hầu hết các dự án chung cư thuộc các chung cư tại những nơi đây đều có giá chênh ngay từ khi Chào bán. Rất nhiều nhà phân phối cho biết, nguồn cung dự án căn hộ chung cư dôi thừa là con số 0 trong khi lượng khách có nhu cầu tìm mua vẫn là rất lớn.
  [​IMG]
  Mặc dù vậy, tình hình khả quan này chỉ được ghi nhận ở một đôi dự án chung cư, trên thị trường còn khá nhiều chung cư chết lâm sàng. Do tính khả thi thấp, nhiều chủ đầu tư thậm chí còn dừng hẳn kế hoạch PR, maketting hoặc quảng cáo…Có thể khẳng định, lượng giao thiệp thời khắc hiện giờ của thị trường Bất động sản là thấp hơn rất nhiều nếu so sánh tại đầu Quý I/2016 và năm 2015.

  Những nhân tố chính ảnh hưởng đến thị trường BĐS
  [​IMG]
  Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán biệt thự Thanh Hà Cienco 5 thì việc thị trường ảm đạm như vậy phần đông là do việc gói vay 30.000 tỷ chấm dứt, tuy nhiên thông tư 36 về việc siết chắt tín dụng đi vào có hiệu lực cũng góp phần không nhỏ. Mặt khác, do thuộc tính phân ngành, thị trường Bất động sản thường tăng trưởng vào thời khắc cuối năm, do vậy tại thời điểm hiện, vẫn còn nhiều dự án có dấu hiệu tích cực về lượng giao tiếp cũng như tính thanh khoản cho thấy sự phát triển của nền Bất động sản cả nước đã dịch chuyển theo hướng vững bền hơn rất nhiều.

  cùng với Các chính sách vĩ mô khiến thị trường chững lại nhưng cũng mở ra dịp cho các chuyên gia, nhà đầu tư phân tích, kiểm tra thị trường một cách đúng mực, từ đó chỉ ra thị trường Bất động sản cần gì và thiếu gì nhằm đưa ra kế hoạch phát triển hợp lý. Cũng phải nói thêm, bây giờ, phần lớn khách hàng là người trẻ tuổi, vì thế sự khe khắt cũng là điều cố nhiên.