Hà Nội Sự phát triển của dòng máy Sony đang lớn mạnh

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi tuankiet12, 2/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với tôi, đó là lý do tại sao iPhone của tôi 5 luôn có Airplane Mode được kích hoạt, vì vậy tôi không cần phải nhìn vào các chỉ số SIM gây phiền nhiễu trong thanh trạng thái. Thay vào đó, tôi cho phép các biểu tượng Chế độ trên máy bay để hiển thị, và kích hoạt Wi-Fi và Bluetooth riêng biệt để họ có thể làm việc ngay cả khi Airplane Mode được kích hoạt.
  BatteryBox Slim không chỉ là một gói pin bên ngoài có khả năng hooking lên cổng MagSafe Mac của bạn và sạc các thiết bị di động của bạn cùng một lúc, giống như BatteryBox ban đầu chúng tôi đã cho các bạn năm ngoái. Thay vào đó, nó là nhiều hơn thế.
  BatteryBox Slim mỏng đủ, tại chỉ 15 mm, để gài đi vào bất kỳ túi máy tính xách tay với MacBook Pro, MacBook Air, MacBook hay. Mặt khác, nó có để có được khối lượng công suất của nó ở đâu đó; thay vì là một khối hình hộp lớn, các thiết bị 1,32 pound có nhiều hơn một thiết kế pad hình bây giờ.
  Dưới đây, bạn có thể thấy kích thước so sánh với một bàn tay:
  picture-tay-top
  Không giống như các thế hệ trước BatteryBox, BatteryBox Slim thậm chí tăng gấp đôi như một trung tâm dữ liệu, đó là hoàn hảo cho các thiết bị như MacBook, mà cần cổng USB bên ngoài do có chỉ là một cổng USB-C. Với điều này, bạn có thể giữ cho MacBook của bạn được hỗ trợ, tất cả trong khi cung cấp nó với các cổng bổ sung mà bạn muốn có.
  Hãy lưu ý của các ổ đĩa flash nghe CD / DVD và USB được kết nối với BatteryBox Slim này tất cả trong khi sạc MacBook hình:
  đa năng-bg-usbhub
  Nhiều tính năng:
  BatteryBox Slim không chỉ bao gồm các tính năng như trên. Trong thực tế, các BatteryOS nổi tiếng mà quyền hạn của BatteryBox gốc vẫn được tìm thấy trong trái tim của BatteryBox Slim. Điều này có nghĩa BatteryBox Slim sẽ kéo dài hơn 3.000 chu kỳ sạc pin mà không suy giảm. Hệ điều hành nội bộ thậm chí đảm bảo các thiết bị được tính như một cách nhanh chóng và an toàn càng tốt.
  Hơn nữa, kết nối độc đáo đảm bảo bạn MacBook / Air / Pro được cung cấp trực tiếp, chứ không phải thông qua các pin của nó. Điều này có nghĩa các BatteryBox Slim thực sự bỏ qua các pin bên trong máy Mac của bạn hoàn toàn để tránh hao mòn do ăn ở pin OEM của bạn khi bạn sử dụng BatteryBox Slim.
  GBatteries lưu ý rằng BatteryBox Slim, trong đó có một công suất điện khổng lồ của 89 Wh / 24.000 mAh, có thể cấp năng lượng cho các thiết bị sau đây cho các khung thời gian sau:

  Sạc máy tính xách tay thông thường lên đến 1,5 lần
  Sạc một viên thuốc điển hình lên đến 2,5 lần
  Sạc điện thoại điển hình lên đến 11,5 lần
  Các cổng USB trên BatteryBox Slim được đánh giá ở USB 3.0 tốc độ, mà là tin tuyệt vời cho người dùng Mac vì máy Mac hiện đại tất cả sử dụng USB 3.0 để chuyển tiền nhanh hơn. Các cổng USB-C trên BatteryBox Slim hỗ trợ 5-20V, lên đến 3A và bao gồm chức năng truyền dữ liệu di chuyển nội dung từ các cổng USB vào máy tính của bạn.
  Sự sẵn có và giá cả
  Trong thời điểm đặt hàng trước, bạn có thể dành rất riêng BatteryBox Slim của bạn cho $ 99,99 , nhưng khi sản phẩm có sẵn cho công chúng vào cuối năm nay (trước Giáng sinh), nó sẽ được bán lẻ với giá khoảng $ 139,99 trên BatteryBox của trang web .
  Các cơ bản BatteryBox Slim đi kèm với một cáp USB-C, nhưng bạn sẽ phải tack trên một $ 24,99 nếu bạn có ý định nhận được cáp MagSafe 2 để sạc mô hình MacBook khác.Nếu bạn có nhiều hơn một iPhone đang ngồi xung quanh bởi vì một là chiếc điện thoại cũ của bạn và người kia là lái xe hàng ngày của bạn, sau đó rất có thể là iPhone cũ của bạn không còn có dịch vụ và có thể hoặc có thể không còn có thẻ SIM của nó bên trong của nó.
  CoySIM là một miễn phí mới tinh chỉnh Jailbreak mà làm cho nó để iPhone của bạn sẽ không ngừng làm phiền bạn với các cảnh báo và các chỉ số thanh trạng thái tất cả bởi vì bạn không có một thẻ SIM được cài đặt trong đó.
  Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tinh chỉnh các công trình trong tổng quan này.
  Ridding Không có thông báo SIM
  IPhone 5 Tôi sử dụng để thử nghiệm tinh chỉnh Jailbreak không còn có dịch vụ di động; Tôi có một iPhone lái xe hàng ngày mà không có gì, nhưng kể từ khi iPhone 5 của tôi không thực hiện bất kỳ dịch vụ, tôi đã đi trước và loại bỏ các thẻ SIM trong một thời gian dài trước đây.
  Không ít phiền toái liên tục mà tôi có là thanh Status Bar lãm Không có SIM và cảnh báo gây phiền nhiễu hiển thị trên màn hình Lock và khi tôi mở khóa iPhone của tôi sau mỗi lần khởi động lại hoặc respring, và có, chắc chắn nó có được rất khó chịu.