Sự thành công trong lần đầu ra mắt của Vinhomes Gardenia

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bacngoctuan, 27/2/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  148
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngay từ thời điểm đầu ra mắt thị trường Vinhomes Gardenia đã nhanh chóng thu về những thành công lớn với 500 đăng kí mua căn hộ, 100% shophouse được đăng kí mua hết. Điều này đã cho thấy sức hút mãnh liệt của Vinhomes Gardenia với thị trường hiện nay. Vậy điều gì đã giúp cho dự án nhanh chóng đạt được thành công như vậy.

  Sự hỗ trợ từ tập đoàn lớn với thương hiệu uy tín

  Từ ngay trước thời điểm ra mắt, Vinhomes Gardenia đã tạo nên ưu thế danh tiếng riêng cho mình khi được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản có uy tín lớn trên thị trường. Bên cạnh đó, Vinhomes hiện nay đã trở thành đại diện cho nhà ở cao cấp, cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Hầu hết các sản phẩm nhà ở của Vinhomes đều được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, tạo nên uy tín và niềm tin với khách hàng trong những dự án sau đó. Nhờ vậy mà ngay từ thời điểm đầu ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người mua cùng giới đầu tư.

  Sở hữu vị trí đắc địa siêu đẹp

  Với một dự án bất động sản, sở hữu vị trí đắc địa đã đem đến 50% thành công bước đầu. Bởi vậy mà, Vingroup đã chọn cho Vinhomes Gardenia nơi tiếp giáp của đường Hàm Nghi và đường K2 với quỹ đất rộng, không gian thông thoáng, hệ thống giao thông được hoàn thiện. Không chỉ thế phía Tây thành phố đang là nơi có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất trong các khu vực. Các cơ quan đầu não cũng như những yếu tố kinh tế văn hóa giáo dục đang tăng trưởng nhanh, tạo điều kiện phát triển cho khu vực này.

  Hệ thống tiện ích đặc trưng của đô thị Vinhomes

  Hầu như mỗi dự án nhà ở cao cấp Vinhomes đều sở hữu hệ thống tiện ích sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của mỗi cư dân về một cuộc sống chất lượng. Tại Vinhomes Gardenia, 66 hạng mục tiện ích sẽ được xây dựng bao gồm các hạng mục về cảnh quan, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, …..Chính hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ này đã góp phần làm nên giá trị rất riêng cho hệ thống nhà ở cao cấp Vinhomes cũng như dự án Vinhomes Gardenia.

  Nguồn: http://duanarcadiacaudien.com/dieu-gi-giup-cho-vinhomes-gardenia-thanh-cong-ngay-tu-buoi-ra-mat/