Toàn quốc Sự thành lập của hãng đồng hồ Ogival

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi donghoseiko8, 26/7/16.

 1. donghoseiko8

  donghoseiko8 New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kể tới đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ mọi người nghĩ ngay đến những kiệt tác hoàn hảo. Từ chất lượng, tính thẩm mỹ và hơn thế là những giá trị tri thức kết tinh trong đó. Đồng hồ Ogival cấp cao là một cái tên không thể thiếu trong danh sách các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ nổi tiếng. Với Ogival, mỗi sản phẩm ra đời là một tác phẩm nghệ thuật được sinh ra, và đằng sau những tác phẩm đó là cả một câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. mang tính biểu trưng con cá vàng đang nhảy đặc trưng của nhãn hiệu được coi là biểu tượng mang đến tình yêu và sự phước lành cho người đeo.

  Tham khảo: Cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng

  [​IMG]


  Sự thành lập của hãng đồng hồ Ogival và mang tính biểu trưng chú cá nhảy
  Rene Brandt, một người thợ ham mê với Mẫu mã và kỹ thuật thiết kế đồng hồ đã sáng lập ra Ogival vào năm 1903 tại La Chaux de Fonds, Thụy Sỹ. Ông cũng là người lấy mang tính biểu trưng cho hãng đồng hồ là con cá nhảy.
  Ý nghĩa hình ảnh chú cá nhảy – mang tính biểu trưng của tình yêu và sự phước lành: Không ngẫu nhiên mà nhà sáng lập hãng đồng hồ Ogival lấy biểu tượng con cá vàng nhảy làm mang tính biểu trưng cho công ty của chính mình. Đó là sự tuyên bố bước vào ngành công nghiệp đồng hồ một cách mạnh mẽ.

  Xem thêm: Nơi bán đồng hồ Ogival chính hãng
  Hình ảnh chú cá nhảy còn gửi gắm, cầu mong may mắn, tình yêu và hạnh phúc đến cho những người nhìn thấy nó. Cá vàng trong quan niệm của văn hóa Mỹ la tinh là mang tính biểu trưng của tri thức, sự quây quần, hạnh phúc viên mãn.
  Sơ lược quá trình phát triển của nhãn hàng đồng hồ Ogival
  Năm 1929, công ty đồng hồ Ogival được đăng ký thành lập chính thức. Trải qua 20 năm liên tục nỗ lực và phát triển mạnh mẽ, năm 1949 hãng này được vinh dự tham dự hội chợ triễn lãm Basel Fair. Ngay sau đó mang tính biểu trưng con cá nhảy đươc xuất hiện trên tạp chí đồng hồ Eropa – tạp chí đồng hồ có danh tiếng của thế giới lúc bấy giờ. Từ đây, những thành tích nhiều năm trước đó của hãng đã được chính thức công nhận.

  Đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ
  Ogival nỗ lực nghiên cứu và phát triển liên tục cho đến Hiện tại
  Không dừng lại ở những thành công đó, nhà sản xuất đồng hồ Ogival liên tục giành được sự yêu chuộng của thế giới. Minh chứng cho điều này phải nhắc đến sản phẩm đồng hồ mang biểu tượng chú cá nhảy đươc chế tạo cho đức giáo hoàng của đạo Cơ Đốc năm 1950. Sau đó nữa là thành công từ những chiếc đồng hồ chịu áp lực nước cho cuộc thám hiểm hang động Core Earne, tại Pháp. Những đơn hàng đồng hồ giới hạn cho nghị sỹ của các quốc gia toàn thế giới.
  Năm 1970, khi xu thế đồng hồ thạch anh ra đời và chiếm lĩnh phần lớn thị trường trên thế giới, Ogival vẫn giữ được vị thế như khẳng định khả năng “chống lại xu hướng” vững vàng của mình.
  Hơn thế nữa, từ đó đến nay mang tính biểu trưng con cá nhảy không ngừng được lan rộng mạnh mẽ ra nhiều thị trường mới. Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung là một trong số đó.
  Năm 2010, Ogival được công nhận là một trong số 100 nhà sản xuất có danh tiếng nhất thế giới. Vậy việc gì đã đem đến cho người tiêu dùng niềm tin mạnh mẽ cho nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ này? Đó cõ lẽ là sự tậm tâm, sự nỗ lực cũng với sự tài hoa của mỗi người nghệ nhân của Ogival.

  Gợi ý 2 dòng đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ thương hiệu Ogival đẹp
  đa dạng về Kiểu dáng và cá tính, mỗi chiếc của hãng đồng hồ Ogival đều mang Nét đẹp riêng, thích hợp với từng đối tượng khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng 2 dòng sản phẩm đặc trưng của Ogival dưới đây:
  Đồng hồ lộ cơ Skeleton: là dòng đặc trưng cao cấp của đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Ogival – hiện thân đỉnh cao của nghệ thuật chế tác.
  Một sản phẩm thách thức trong dùng vật liệu, chuẩn mực trong chất lượng sản phẩm, hoàn hảo về thẩm mỹ. Và trở thành niềm khao khát của nhiều quý ông toàn thế giới.
  Đồng hồ Classic: tinh tế trong Thiết kế, lịch lãm, sang trọng trong cá tính, mang hơi vị trí cổ điển


  các bạn là người có hứng thú bất tận với đồng hồ? chắc hẳn Nét đẹp của những sản phẩm đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ mang mang tính biểu trưng chú cá vàng may mắn sẽ là một gợi ý thông minh cho bạn. hãy đến Xwatch để tận măt chiêm ngưỡng nhiều mẫu đồng hồ hơn và được trải nghiệm những chính sách chất lượng nhất từ cửa hàng đồng hồ chính hãng số một về bảo hành sửa chữa, bảo hành ở nước ta.