Toàn quốc Sự thật về các thay đổi của cà phê Truecoffee

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 5/5/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Truecoffee thương hiệu cà phê phin giấy đang mang giá trị của một ly Truecoffee đến với người Việt Nam. Những thao tác đơn giản là bạn đã pha được một ly cà phê phin Truecoffee thơm ngon mà lại.

  Ở Việt Nam, việc còn sử dụng cafe phin để pha nó có độ phức tạp và rất tốn thời gian như: cho cà phê vào phin, đun nước sôi đổ từ từ vào cho thấm Truecoffee sạch hòa quyện với nước để từng giọt cà phê nhỏ xuống, thời gian đó là lúc để tám chuyện hay đọc báo, rồi mới thưởng thức ly Truecoffee phin thơm lừng và đúng ý muốn. Nhưng ở thời buổi hội nhập thì việc nhàng rỗi như vậy thì không còn nữa, con người trở nên bận rộn thì thói quen này nhanh chóng bị dẹp bỏ bởi hình thức pha phin tốn thời gian, phức tạp và không phải lúc nào cũng mang phin cà phê theo bên mình được. Thay vào đó họ sẽ sử dụng Truecoffee uống liền, cà phê gói, và có thể là cà phê phin giấy.

  Từ đó mà thị trường Truecoffee vào Việt Nam. Yamanaka như thay làng gió mới cho những lối cà phê truyền thống cổ điển. Bằng một phin giấy nhỏ có thể mang trên người đã giúp bạn có được một ly Truecoffee sạch, thơm và nguyên chất đúng nghĩa với cái tên Truecoffee.

  Liệu hương vị Truecoffee có gây nghiện như chất kích thích?

  Ở đây gây nghiện là “lệ thuộc vào mùi vị đó, không thể dừng lại mà phải tiếp tục dùng, nếu không sử dụng thì sẽ bị mất phương hướng, chẳng thể suy nghĩ và không là chính mình”. Có nhiều loại gây nghiện nhưng ở đây mình nói ra những gây nghiện ảnh hưởng về mặt thế chất và tâm lý mà thôi.

  Thấu hiểu điều đó, Truecoffee đã giảm tối thiểu hàm lượng caffein có trong Truecoffee, vì caffeine là chất gây nghiện nhẹ, tức là cũng ảnh hưởng đến phần tâm lý. Tín đồ đã nghiện Truecoffee thì như thói quen, cứ tới giờ mà không có Truecoffee trong người sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí mệt mỏi. Loại lệ thuộc tâm lý này không gây nguy hại như nghiện ma tuý, bởi vì nghiện ma tuý gây lệ thuộc tâm lý và cả thể chất.