Sự tích về chàng trai qua xứ sở hoa bạch dương kinh doanh nước thơm

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi along2016, 1/3/16.

 1. along2016

  along2016 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Chồng mình, cái anh chàng rất thích những thú chơi xa xỉ tốn tiền, đặc biệt yêu thích sưu tầm các loại mùi hương trên thế giới. Anh ta chơi nước hoa nhiều hơn là dùng, với một bộ sưu tập đủ loại đủ mùi thơm để trong cái tủ gỗ nhà mình nhiều đến nỗi mà không cần phải mua thêm bất kỳ vật trang trí nào. Bất kỳ anh em, bạn bè hay người thân ghé nhà sẽ thấy "choáng" trước tủ đựng nước hoa của anh ý.

  [​IMG]
  Rồi nhân dịp xa vợ, chu du đất Nga 3 năm trời mài dùi kinh sử, những lúc rảnh rỗi chàng lại lê la hết cửa hàng này đến cửa hàng khác chỉ để ngửi thử các mùi hương thơm và lạ chưa biết. Chuyện sẽ chẳng có gì để viết nguyên 1 bài viết về những sở thích tốn tiến kỳ cục của chàng chồng, nếu, một ngày chàng không nổi hứng lên ĐI BUÔN nước hoa nga. Ship hẳn về một lô hàng những thương hiệu, những mùi, những chai mà mình yêu thích...cho VỢ để ở nhà bán dần.


  Cô vợ là mình đây, người chẳng khoái mùi hương gì cả ngoài mùi hương tự nhiên của chính cơ thể mình, đã NGỤP LẶN trong các dòng nước hoa nga với đủ thương hiệu và loại mùi, lại còn có những chai mà tìm mỏi mắt các web Việt nam cũng chả thấy! Tiếp theo sau đó thì phân biệt nào mùi gỗ, mùi cỏ, mùi hoa, lớp đầu, lớp giữa, lớp cuối.. và chỉ cần đi ngửi thử thôi là đã cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc đến dường nào trước tấm chân tình của anh ý.


  Thương vợ suốt ngày mải mê với xấp giấy tờ ở cơ quan, lại lo chuyện cơm nước ở nhà, anh chồng lại ship ngay một lô nước hoa chỉ Chanel với Chanel, đảm bảo toàn chai nổi tiếng, phổ biến và ai cũng biết.. về cho vợ với lời dặn dò: "Mỗi ngày em cứ xịt một mùi xem như nhớ đến anh", nghe có thương không các mẹ ạ. Thương chồng em lắm chồng ơi, đi xa nhưng vẫn không quên nhớ về gia đình, về người vợ bé bỏng cùng các con đang mong mỏi ở nhà. Cơ mà làm sao em có thể dùng hết cả trăm lọ nước hoa anh ý gửi về. Vì vậy, em đăng lên đây để các chị nào có nhu cầu sử dụng nước hoa mini nga hay mua cho ông xã ở nhà thì liên hệ em nhé. Chỉ cần xịt một chút hương thơm trước khi đi làm sẽ giúp các chị cảm thấy sảng khoái tinh thần, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới đấy ạ. các chị có nhu cầu thì liên hệ em nhé. Em xin cảm ơn!