Sữa biomil nên uống khi nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 6/4/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều mẹ đã có kinh nghiệm nuôi con rồi, nhưng vẫn không biết khi nào nên cho bé uống sữa biomil . Em đã gặp và trao đổi với khá nhiều mẹ để thảo luận về thời gian cho bé uống sữa ngoài, cai sữa mẹ, tại sao các con không chịu bú bình,..vv
  Có nhiều bé không chịu uống sữa công thức, mà chỉ thích uống sữa tươi, nên các mẹ đã cho sữa tươi vào bình ti để cho bé ti sữa đó. Vì các mẹ nhìn thấy sữa tươi con uống tốt hơn, nên cứ để cho con uống như vậy và không pha sữa công thức vào bình cho con uống nữa.
  Em lấy một ví dụ minh họa để các mẹ dễ hiểu nhé. Sữa tươi là sữa được vắt từ sữa bò và đóp hộp, chưa qua các khâu bóc tách. Mà sữa bò là loại sữa dùng để nuôi con bê nhỏ, nên con mình không còn là ở giai đoạn nhỏ sơ sinh nữa, nên các thành thần có trong sữa tươi không cần thiết đến sự lớn lên của trẻ.

  Chính vì vậy khi uống sữa tươi cơ thể bé sẽ phải gồng lên để tiêu hóa, đào thải những chất không cần thiết này.

  Còn tại sao lại uống sữa công thức trong khi sữa công thức cũng lấy từ sữa bò? Đúng là sữa công thức cũng lấy từ sữa bò, tuy nhiên sữa công thức đã được tách những thành phần không cần thiết cho sự phát triển của bé để bỏ đi và bổ sung vào những thành phần cần thiết như canxi, vitamin, khoáng chất ...những thành phần vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Quan trọng là những thành phần này cơ thể của bé mới hấp thu và tiêu hóa được các mẹ ạ.

  Vì vậy nếu các bé yêu của chúng ta giai đoạn đầu còn cự nự chưa chịu ti cái bình sữa công thức, các mẹ đừng vội vàng mua sữa tươi về nha. Các mẹ nên kiên trì hơn để con chấp nhận sữa công thức.
  Sữa biomil là loại sữa công thức giúp bé phát triển tốt, thông minh và nhanh nhẹn hơn. Các thành phần trong sữa giúp bé hoàn thiện hơn, tăng cường hệ miễn dịch để phòng ngừa các bệnh, đặc biệt là bệnh từ môi trường ngoài tác động vào. Sữa tươi mà bé nên sử dụng là khoảng từ 6 tuổi trở lên nhé các mẹ.

  Xem thêm sữa bột