Hà Nội Sửa cằm cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 31/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm đẹp đã không phải là một quyền với các bạn mà cả phái mạnh cũng có ước muốn chỉnh sửa nhan sắc.Hiện giờ độn cằm là một trong những mốt chỉnh sửa thâm mĩ được nam giới thích.
  [​IMG]
  Tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm là hai biện pháp thường thực hiện cho nữ giới nhưng do cấu trúc cơ thể người như nhau nên cũng dùng với bạn nam.
  -Phương thức độn cằm(tiêm chất làm đầy): thời gian độn cằm không tốn thời gian và không kiềng nhiều là điểm nổi trội của biện pháp này.Tùy vào thể trạng của từng bạn và chất làm đầy mà kết quả duy trì được trong nửa năm đến một năm thời gian sau nếu muốn có cằm như ý bạn sẽ phải tiêm lại.
  -Phương pháp phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông: cũng giống như phái nữ độn cằm bạn trai cũng có 2 cách thức là dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo.Các bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong miệng và đưa miếng độn vào hoặc sụn tự thân vào và giữ lại.Điểm nổi trội của biện pháp này là mạng lại kết quả vĩnh viễn.
  Kĩ thuật tạo hình là điểm khác nhau cơ bản giữa sửa cằm bạn trai và nữ giới.Chỉnh cằm cho nam giới yêu cầu kĩ thuật cao và con mắt thẩm mĩ của các bác sĩ.Nếu như phái nữ phẫu thuật độn cằm để có khuôn mặt v-line thì nam giới yêu cầu vuông góc, mạnh mẽ, không thô bè, cân xứng và nam tính
  Việc tĩnh dưỡng sau phẫu thuật cũng giống như phái nữ:

  -chườm đá trong vòng 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật để giảm sưng

  -Sau đó chườm nóng để thông khí huyết

  -Tránh những thức ăn dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, tránh chất kích thích

  -Tránh đụng chạm vào cằm sau phẫu thuật