Toàn quốc Sửa chữa, bảo trì các dụng cụ chạy điện cầm tay công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Viet-X Style, 28/10/15.

 1. Viet-X Style

  Viet-X Style New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Các dụng cụ cầm tay là những dụng cụ vô cùng phổ biến trong thời điểm hiện tại, vậy nên, sẽ không thể trách khỏi đôi lúc, các bạn sẽ phải cần đến các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, tân trang các dụng cụ đó.
  Khi đó bạn cần đến dịch vụ sửa dụng cụ cầm tay (máy cắt, máy khoan,...). Tuy nhiên, nếu bạn có một địa chỉ sửa máy cắt, sửa máy khoan uy tín chất lượng, đảm bảo giá thành thì quả là vô cùng lợi ích cho các bạn.
  [​IMG]
  Máy cắt, máy khoan chính là những thiết bị điện cầm tay tiện dụng, được sử dụng nhiều cho các ngành cơ khí, xây dựng, mộc…và được xem là một trong nhiều thiết bị điện cầm tay có vai trò quan trọng. Chính vì vậy mà, việc sửa máy cắt, sửa máy khoan cũng cần được chú trọng để có thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng của chúng.
  Liên hệ với website thương mại VattuMRO.vn để tìm cho mình dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay chính hãng tốt nhất với cam kết bảo hành cũng như dịch vụ đi kèm.

  [​IMG]
  Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những dòng máy dụng cụ cầm tay chạy điện như máy khoan cầm tay, máy mài chạy điện, máy khoan bê tông, máy khoan đa năng, các dòng máy chà nhám, máy đánh bóng, máy bào,..... với nhiều lựa chọn về chức năng, ứng dụng, mẫu mã đa dạng cho lựa chọn.
  Hãy chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất.

  Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO - Chuyên bán lẻ và phân phối các dụng cụ, linh kiện thiết bị Cầm tay nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, công ty độc quyền phân phối nhãn hiệu dụng cụ cầm tay Keyang tại Việt Nam.
  No:
  +84 4 3569 0365 / Fax: +84 4 3555 3126
  - Miền Bắc: 607B Tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  - Miền Nam: 68/Kiwi D3, MegaRuby, P. Phú Hữu, Q9, TP. Hồ Chí Minh
  Website: VattuMRO . vn | Keyang . vn | MROVietNam . vn