Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại ở đâu là nhanh nhất ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 5/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như đã đề cập, biến chúng thành những bộ phim hay thậm chí kết hợp Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội nhiều chuyển động Stills cùng với một swipe.Google nói rằng tất cả các công trình này ngay trên iPhone của bạn, không có kết nối Internet cần thiết.

  nền điện ảnh và ổn định

  Căn cứ vào quy hoạch tuyến tính, thuật toán của Google sẽ tính toán một con đường camera ảo để sống Hình ảnh và các vụ nổ trông như quay phim sử dụng thiết bị ổn định.

  Thách thức của chúng tôi là đưa công nghệ được thiết kế để chạy phân phối trong một trung tâm dữ liệu và thu nhỏ nó xuống để chạy nhanh hơn trên điện thoại di động của bạn.

  Chúng tôi đã đạt được sự tăng tốc độ 40x bằng cách sử dụng các kỹ thuật như mẫu phụ thời gian, tách các thông số chuyển động, và sử dụng bộ giải tùy chỉnh tuyến tính Google Research, glop.

  Chúng tôi có được sự tăng tốc hơn nữa và bảo tồn lưu trữ bằng cách tính toán kết cấu dọc có độ phân giải thấp để thực hiện thời gian thực GPU rendering, giống như trong một trò chơi video.

  Ứng dụng sử dụng tối ưu hóa vòng lặp để tìm ra tối ưu bắt đầu và điểm kết thúc và loại bỏ khung hình mờ để sửa chữa các vấn đề khi dùng webcam hình ảnh khi bạn quên giữ iPhone của bạn vẫn còn trong 1.5 giây sau khi nhấn nút chụp.hủ đoạn kỹ thuật

  Nhưng làm thế nào để chúng tách rời các nền từ phần còn lại của các trường?

  Về cơ bản, Google phân loại các vector chuyển động vào tiền cảnh và nền một cách tạm thời phù hợp. "Chúng tôi sử dụng một loạt các mô hình chuyển động, di chuyển dự toán chuyển động của chúng tôi từ đơn giản đến các mô hình phức tạp hơn và xu hướng kết quả của chúng tôi trên đường đi," các bài đọc.òn lại: Original với đường dẫn ảo máy ảnh (hình chữ nhật màu đỏ) và phân loại chuyển động; foreground (màu đỏ) so với nền (màu xanh) Right: Motion Stills kết quả

  Tất cả những thuật ngữ kỹ thuật không nên quan tâm không techies người chỉ cần biết họ có thêm một lựa chọn miễn phí khi nói đến chuyển đổi trực tiếp hình ảnh vào GIF.  Và nếu đủ người như công nghệ mới của Google để tạo video ngắn, họ sẽ xem xét Sửa Chữa Điện Thoại tích hợp nó vào các sản phẩm khác như Google PhotoNếu mỗi ngày là một trò chơi, sau đó cần có các giải thưởng, phải không? Foursquare của ứng dụng Swarm đã bắt đầu cung cấp chỉ là, đặc quyền thực tế cuộc sống phụ thuộc vào nơi nào và bao lâu bạn kiểm tra. Được gọi là Swarm thách thức này là có một tính năng mà Foursquare đã đưa trở lại bầy đàn từ các ứng dụng điện thoại di động chính của nó, mà bây giờ là tập trung vào nơi đánh giá trong khi Swarm là tất cả về các trò chơi nhận phòng.

  người dùng Swarm tại Hoa Kỳ có thể tham gia vào những thử thách trong suốt mùa hè để có cơ hội của mình để giành chiến thắng đặc quyền như các chuyến đi, bánh nhiếp ảnh, vé xem hòa nhạc, ghế sao tại một trận bóng chày và nhiều hơn nữa.

  Người dùng không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt: khi Swarm ra mắt một thách thức mới, tất cả mọi người trên Swarm sẽ nhận được một thông báo trong hộp thư đến của họ. Đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn thử thách và kiểm tra tại một số loại nơi để tham gia.

  Một khi bạn đã hoàn thành các thử thách, bạn sẽ được tự động nhập vào để giành chiến thắng.

  Thử thách đầu tiên, được gọi là Summer Kickoff, có sẵn từ hôm nay và yêu cầu bạn kiểm tra vào ba điểm mùa hè như các bãi biển, hồ bơi, quán bar và vv. Nếu bạn làm điều đó trong hai tuần tiếp theo, bạn sẽ được nhập vào để giành chiến thắng 10.000 $ đối với một kỳ nghỉ mơ ước.Sau khi gieo hạt iOS 9.3.3 beta 2 và OS X El Capitan 10.11.6 beta 2 cho các thành viên đã đăng ký của Chương trình phát triển của Apple hôm qua, các bản thử nghiệm mới này hiện đang có sẵn để thử nghiệm beta công cộng đã đăng trên các chương trình phần mềm của Apple Beta .

  thử nghiệm beta công cộng có thể áp dụng các bản cập nhật thông qua cơ chế cập nhật phần mềm trên các thiết bị ghi danh vào chương trình thử chạy một iOS / OS X phên bản beta trước.

  Những bản beta mới này không cung cấp bất kỳ tính năng người dùng phải đối mặt mới như Apple đang chuẩn bị sẵn sàng để xem trước các phiên bản tiếp theo của nền tảng phần mềm của mình tại WWDC vào tuần tới.