Hà Nội Sửa chữa điện thoại oppo chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 14/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù camera phía sau có khá nâng cấp Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội, camera phía trước đã không may mắn như vậy. Các game bắn súng về phía trước phải đối mặt chỉ là 1,2 megapixel. Điều đó có nghĩa là ảnh tự chụp của bạn, đặc biệt là những người vào ban đêm, sẽ có thêm một chút về phía hạt. Các tin tốt là, nó vẫn còn chứa các Retina Flash mà sử dụng màn hình để thêm độ sáng bổ sung vào ảnh ánh sáng lờ mờ của bạn.
  tùy chọn lưu trữ lớn hơn
  Apple được biết đến cho rẻ hơn bộ nhớ trên thiết bị của họ, và thường xuyên sạc pin khá cao cấp để có thêm dung lượng. Trong khi các SE là điện thoại rẻ nhất của họ và đến trong ánh sáng trên bộ nhớ là không có bất ngờ, tốc độ tối đa chỉ là 64GB, trong khi 6s iPhone có thể tối đa hiện tại 128GB. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn 64GB, bạn sẽ phải nhìn vào điện thoại chiếu lớn hơn của Apple.
  phong vủ biểu
  Được giới thiệu vào iPhone 6, phong vũ biểu là một cách để nói cho chính xác hơn độ cao của bạn, để thu thập thông tin như các chuyến bay của cầu thang bạn đã lên hoặc xuống. Nó cũng được sử dụng theo nhiều cách thú vị khác. Sky Dark (và các ứng dụng thời tiết khác) ví dụ sử dụng các phong vũ biểu của điện thoại sử dụng để thu thập dữ liệu để dự đoán chính xác hơn lượng mưa. Nếu không có các thước đo, nó trông giống như các chủ sở hữu iPhone SE sẽ không được tham gia trong những ngày vui vẻ leo cầu thang.
  Động cơ Taptic
  Các Taptic động cơ thay thế động cơ chuyển động trên 6 giây, chủ yếu là để cung cấp cho một số hình thức phản hồi cho 3D Touch. Các Taptic Engine có thể nhận được lên đến tốc độ tối đa trong một chu kỳ có nghĩa là nó có thể cung cấp cho chính xác hơn, dao động ngắn hơn. Trong ngắn hạn, nó có thể cung cấp độ khác nhau của sự rung động và nhiều hơn nữa có thể tinh tế hơn so với động cơ gây hấn trong điện thoại trước. Đặc biệt với sự thiếu 3D Touch, nó không phải là đáng ngạc nhiên các SE đã không nhận được các động cơ hiện đại hơn.
  Gói lại
  Những 10 tính năng có thể bị thiếu từ SE, nhưng đối với những người tìm kiếm một chiếc điện thoại với màn hình nhỏ hơn, SE gần lý tưởng. Nếu bạn đang mong chờ một chiếc điện thoại nhỏ hơn, là bất kỳ những vi phạm thỏa thuận đối với bạn? Có ai trong số này ommissions bạn ngạc nhiên?Siri hiện nay là một bác học bóng chày: trợ lý kỹ thuật số cá nhân của Apple đã được làm mới trong các đám mây với dữ liệu chính thức Sửa chữa điện thoại htc trên hàng ngàn người chơi Major League Baseball và thống kê bóng chày lịch sử. "Siri cũng biết về lịch sử và số liệu thống kê của 27 giải đấu chuyên nghiệp, nhỏ và quốc tế khác," viết CNET.
  Bản cập nhật có thể là kết quả của mới của Apple tie-up với Major League Baseball cung cấp tất cả các đội với iPad Ưu điểm trong khi cho phép bình luận viên thể thao để cuối cùng gọi máy tính bảng "iPad".
  hâm mộ thể thao có thể yêu cầu Siri câu hỏi chi tiết như "Khi là lần cuối cùng một bình xòe bốn taluy trong một hiệp?", "Ai giành danh hiệu batting Quốc League năm ngoái?", "Làm thế nào nhiều strikeouts nghiệp đã bốn lần Cy trẻ chiến thắng bình Steve Carlton có? "," Khi nào là lần cuối cùng Boston Red Sox thắng giải World series? "và nhiều hơn nữa.
  Các trợ lý kỹ thuật số bằng giọng nói hiện nay có số liệu về tổng cộng 28 giải đấu, bao gồm toàn bộ hệ thống giải đấu nhỏ MLB và các giải đấu quốc tế lớn như Nippon Professional Baseball của Nhật Bản, và cô cũng cung cấp điểm số mới nhất, rosters nhóm, báo cáo chấn thương và trò chơi sắp tới.
  Siri được dữ liệu mới này từ nhiều nhà cung cấp dữ liệu, bao gồm cả MLB, Yahoo! Sports và Wolfram Alpha. Những tính năng thể thao liên quan mới này hiện đang có trong Siri trên iPhone, iPad, Apple Watch và thế hệ thứ tư của Apple TV.Sửa chữa các wizard qua tại iFixit đã tan nát mới 9,7-inch iPad Pro (model A1673) của Apple chỉ để khám phá ra rằng các thiết bị là vô cùng khó khăn để sửa chữa do "gobs dính" được sử dụng để giữ cho các thành phần bảo đảm tại chỗ.
  Ngoài dính dồi dào, yếu tố hình thức nhỏ của thiết bị, việc bổ sung bốn loa và một số "lạ lựa chọn cáp" đã giành được sự mới 9,7-inch iPad Pro buồn 2 trong số 10 điểm repairability, giống như bản gốc iPad Air và một chỉ ít hơn so với iPad đầu tiên Pro . "Chúng tôi nghĩ rằng đây là keo nhất mà chúng ta đã thấy trong một iPad cho đến nay, việc sửa chữa khổ sở," kết luận iFixit.
  9,7-inch iPad Pro sử dụng Samsung tạo RAM và lưu trữ flash Hynix tạo.
  Thiết bị này được trang bị một 3,82 V, 27,91 Whr, 7306 mAh mười giờ pin, mà là khá một chút ít so với 38,8 Whr năng lực của 12,9-inch iPad Pro và "fractionally tốt hơn" so với 27,62 Whr gói iPad Air 2 của .
  "Thật không may cho folks sửa chữa đầu óc như chúng ta, pin không chứa trong các tab kéo dính tiện lợi tìm thấy trong lớn hơn iPad Pro (và trong mỗi chiếc