Hà Nội Sửa chữa điện thoại oppo chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 6/10/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là màn hình hiển thị hỗ trợ? Thay màn hình iphone 5s tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/thay-man-hinh-iphone-5-5s-6-o-ha-noi/ Đối với nhiều 4K hiển thị, bạn cần phải sử dụng một máy Mac với một card đồ họa đủ mạnh để đẩy mà nhiều pixel. Các quy luật chung của ngón tay cái là hầu hết các máy Mac hiện đại được sản xuất sau năm 2013 sẽ hỗ trợ độ phân giải cao như vậy (nhưng không phải tất cả trong số họ). Apple có một tài liệu hỗ trợ trực tuyến trong đó liệt kê tất cả các máy Mac tương thích với 4K hiển thị.
  [​IMG]
  Được độ sáng của bạn bật tất cả các con đường xuống tôi có tội của bản thân mình này - một thời gian trong khi xem một bộ phim trong phòng khách của tôi, tôi đã sử dụng MacBook Pro của tôi như là một nguồn video để HDTV của tôi, và tôi bật sáng tất cả các con đường xuống trên MacBook Pro của tôi để trực tiếp tất cả sự chú ý đến TV. Tôi nghĩ rằng màn hình MacBook Pro của tôi đã được borked khi tôi bị ngắt kết nối cáp vì màn hình vẫn đen. Silly tôi - Tôi chỉ quên bật sáng trở lại. Điều này có thể xảy ra với màn hình ngoài quá, nên kiểm tra mức độ sáng màn hình ngoài của bạn bằng cách nhấn Control + F2 trên bàn phím của bạn.

  Kiểm tra phích cắm điện trên màn hình hiển thị bên ngoài: Hey, mọi thứ xảy ra! Nếu bạn sống ở đâu Động đất thường xảy ra, hoặc bạn có con hay cải nhau chạy xung quanh tất cả các thời gian, phích cắm được mệnh để làm việc theo cách của họ ra khỏi hốc mắt. Kiểm tra để chắc chắn rằng màn hình ngoài cắm đã không bị rời ra, hoặc là nó cắm ở đâu cả.

  Đính kèm bộ nguồn máy tính xách tay Mac của bạn: Một số máy tính xách tay của Apple không có đủ nước để đẩy các điểm ảnh phụ của một màn hình ngoài. Một trong những điều Apple khuyến cáo bạn thử nếu bạn đang sử dụng một máy tính xách tay Apple, chẳng hạn như một chiếc MacBook, MacBook Air hay MacBook Pro là để kết nối các bộ chuyển đổi điện năng để cung cấp cho nó năng lượng bổ sung.

  Re-chỗ kết nối video của bạn: Loại bỏ các khả năng của một kết nối màn hình lỏng bằng cách rút dây cáp màn hình của bạn và cắm chúng trở lại đúng. Một kết nối lỏng lẻo sẽ giữ một kết nối điện thích hợp xảy ra và có thể gây ra các vấn đề với màn hình ngoài.

  Bạn có sử dụng cổng phải không
  SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/? Điều này không áp dụng cho hầu hết các máy tính Mac, nhưng cuối năm 2013 Mac Pro có thể tương đối cầu kỳ. Hãy chắc chắn rằng màn hình của bạn (s) được cắm vào cổng chính xác (s).

  Tránh chuỗi video adapter: Apple lưu ý rằng chaining hai video card không tương thích với nhau để làm cho máy Mac của bạn tương thích với một hoặc nhiều màn hình bên ngoài thực sự có thể gây ra các vấn đề; là một ví dụ, bạn không thể kết nối Mini DisplayPort adapter DVI to DVI adapter HDMI và mong đợi một hình ảnh, vì nó chỉ đơn giản là sẽ không làm việc. Nếu có thể, loại bỏ một trong các adapter và tránh lý chuỗi chúng lại với nhau.

  Liệu các công việc hiển thị với các kết nối khác? Hãy thử sử dụng một máy tính khác hoặc nguồn video khác và xem màn hình làm việc với kết nối video. Nếu không, thì vấn đề có thể liên quan đến màn hình hiển thị chính nó, và không phải máy Mac của bạn.

  Là cáp video của bạn xấu? Những 0,99 $ HDMI Ebay đặc biệt giá rẻ là tuyệt vời trên chiếc ví, nhưng họ có xu hướng được khá ngắn về cuộc sống. Hãy thử sử dụng một dây cáp video đã biết và xem nếu vấn đề vẫn còn tồn tại. Thông thường, các dây cáp video kết nối màn hình ngoài với máy Mac của bạn chỉ cần phải được thay thế.

  Nghị quyết không nhìn nó như thế nào nên
  Vấn đề với độ phân giải màn hình sẽ gây ra vấn đề với hình ảnh của bạn. Với các vấn đề độ phân giải, hình ảnh của bạn có thể nhìn mờ, hoặc thu nhỏ không chính xác.

  Thông thường khi bạn cắm một màn hình bên ngoài vào máy Mac của bạn để phản ánh, Mac của bạn sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải màn hình riêng của mình để phù hợp với màn hình ngoài. Đôi khi, những điều không thuận lợi. Không phải tất cả các nghị quyết dịch tốt cho người khác, và điều này sẽ gây ra những vấn đề mà nhân rộng thực hiện một số điều trông thuôn dài hoặc quá cao.