Hà Nội Sửa chữa điện thoại samsung giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 22/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thể quản lý những địa chỉ email được phép sử dụng cho Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung iMessage, và thậm chí bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các địa chỉ email mà bạn có thể sử dụng cho việc gửi và nhận tin nhắn.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thêm địa chỉ email khác để iMessage.
  Thêm một email mới để iMessage trong iOS
  Có một số lý do mà bạn có thể muốn thêm một địa chỉ email mới để iMessage. Một trong những quan trọng nhất mà tôi biết là để bạn có thể kiểm soát những người được những gì địa chỉ email.
  Ví dụ, bạn có thể có một địa chỉ email giả mà bạn có thể sử dụng cho quảng cáo Craigslist để bạn có thể cho rằng Craigslist sử dụng địa chỉ email giả của bạn thay vì một thực sự của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chỉ muốn giữ cho mọi người nhận được số điện thoại thực tế của bạn, và sử dụng địa chỉ email thay thế
  Dù trường hợp có thể, đây là cách bạn thêm một địa chỉ email mới để iMessage trong iOS:
  1) Mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Settings> General> Tin nhắn> Gửi và nhận tin.2) Nhấn vào màu xanh Thêm email khác ... nút xuất hiện dưới Bạn có thể đạt được bằng iMessage ở tiêu đề.
  3) Nhập vào địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng cho iMessage và bấm vào phím Return trên bàn phím.
  4) Các nút đó sẽ xuất hiện dưới sao cuộc hội thoại mới từ đầu. Chạm vào màu xanh Thêm email khác ... nút một lần nữa để thêm nó ở đây là tốt.Lưu ý: Nếu bạn đã bật xác thực hai bước, bạn sẽ không thể thêm địa chỉ email để
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus từ các ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn và sẽ phải làm điều đó trực tuyến từ các trang web quản lý ID của Apple để thay thế.
  Kết thúc
  Bởi vì người ta thường có nhiều email , địa chỉ, đây là một cách tuyệt vời để giữ cho mọi người nhận được thông tin liên hệ cá nhân nhất của bạn. Thay vào đó, bạn có thể cung cấp cho họ một địa chỉ email mà bạn không thực sự quan tâm nhiều như một trong những chính của bạn.Bạn sử dụng hàng ngày iPhone của bạn, nhưng có bao nhiêu chiếc iPhone để bạn thực sự sở hữu? Đó là câu hỏi đơn giản sẽ không bao giờ vượt qua một kiểm tra ngữ pháp bởi ông chủ của Apple tiếp thị trên toàn thế giới, Phil Schiller.
  Đối phó với một cuộc tranh luận về pluralizing tên Pro iPad, mà xảy ra sau đó giữa đối tác Andreessen Horowitz Benedict Evans và nhà phân tích Michael Gartenberg, Schiller đã tweet rằng "Một nhu cầu không bao giờ pluralize tên sản phẩm của Apple". Nhưng sau đó không, ông đề xuất như là cách đúng để nói rằng Evans sử dụng hai iPad Ưu điểm?
  "Tôi có ba Macintosh"
  "Ông. Evans sử dụng hai thiết bị iPad Pro "là như thế nào bạn muốn đặt nó, Schiller nói.
  Vì vậy, những gì về iPhone? Nói "Tôi có ba chiếc iPhone" là một không-không ở Schiller của cuốn sách ngữ pháp lớn. Thay vào đó, bạn sẽ nói "tôi có các thiết bị ba iPhone" hoặc "Tôi có ba điện thoại thông minh iPhone," đó là đúng ngữ pháp, nhưng "Tôi có ba chiếc iPhone" vẫn còn âm thanh tốt hơn, bạn sẽ không đồng ý?tweetstorm Schiller cũng giảng dạy chúng ta trên đường chính thức nói về việc sở hữu ba của Macs. "Nó sẽ là thích hợp để nói 'Tôi có 3 Macintosh", Schiller cho biết trong tweet khác. "Hoặc," Tôi có 3 máy tính Macintosh. ' "
  Ông tiếp tục lập luận rằng trong tiếng Anh, một số danh từ có thể được cả số nhiều và số ít, trích dẫn những lời "con nai" và "quần áo" làm ví dụ. Anh ấy đúng về điều đó, và nó chắc chắn có ý nghĩa từ một quan điểm xây dựng thương hiệu có tên sản phẩm của bạn được sử dụng như tính từ (tức là thiết bị cảm ứng iPod, máy tính Macintosh, vv.) - Nhưng may mắn trong việc mọi người nói "Tôi sở hữu ba Macintosh".
  Mâu thuẫn, mâu thuẫn
  BusinessInsider đã nhanh chóng chỉ ra rằng Apple chính nó đôi khi pluralizes tên sản phẩm riêng của mình. Thông cáo báo chí chính thức này, ví dụ, đề cập đến iPhone ở dạng số nhiều. Cười nhiều như bạn muốn, nhưng điều này sẽ không phải là lần đầu tiên của Apple đã phá vỡ quy tắc xây dựng thương hiệu riêng của mình.Apple trên Thứ Năm đẩy ra một bản cập nhật vững chắc cho iMovie cho Mac , mang lại các phần mềm biên tập video phổ biến sang phiên bản 10.1.2. Việc phát hành mang lại một số cải tiến, bao gồm cả dự án sáng tạo nhanh hơn, lựa chọn Clip dễ dàng hơn và nhiều hơn nữa.