Hà Nội Sữa chữa imac ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hoa Mai Vàng, 23/8/16.

 1. Hoa Mai Vàng

  Hoa Mai Vàng Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các sản phẩm công nghệ của Apple, macbook, laptop, điện thoại … đang trở thành các dụng cụ thiết yết không thể thiếu trong đời sống con người chúng ta, sự lựa chọn phổ biến và ưa chuộng phụ trợ cho các công việc hàng ngày của đại đa số các tầng lớp nhân dân từ sinh viên, văn phòng, thiết kế đồ hoạ, giải trí ... Công ty cổ phần Nghị Lực Việt chuyên các sản phẩm linh kiện nâng cấp bộ nhớ dung lượng, ram, ổ cứng SSD , bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm nguyên chiếc như macbook, laptop, điện thoại mới 100% hoặc đã qua sử dụng …
  [​IMG]
  Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Công ty cổ phần Nghị Lực Việt với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, các trung tâm trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm Apple - laptop, điện thoại theo đúng chuẩn chính hãng.

  Công ty cổ phần Nghị Lực Việt và dịch vụ sửa chữa imac tại hà nội là một trong những thương hiệu dịch vụ tin học quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng là đối tác tin cậy của người tiêu dùng và các nhà phân phối, siêu thị công nghệ tại Việt Nam hiện nay.
  [​IMG]
  Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện dịch vụ xác định lỗi, của sản phẩm và tiến hành bảo trì, thay thế, sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp .

  Kỹ sư Nguyễn Hữu Chuyền (Giám đốc trung tâm dịch vụ Apple của Công ty cổ phần Nghị Lực Việt tại Hà Nội) cho biết Trung tâm Dịch vụ thế giới công nghệ Công ty cổ phần Nghị Lực Việt là hướng phát triển quan trọng của hệ thống trong thời gian sắp tới.
  [​IMG]
  Công ty cổ phần Nghị Lực Việt sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Trung tâm Dịch vụ Apple tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng cho những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Apple”, ông cho biết.

  Theo kế hoạch, trong năm 2016 -2017, Công ty cổ phần Nghị Lực Việt sẽ phối hợp với các nhà phân phối, các hãng mở thêm Trung tâm dịch vụ khách hàng ở hàng loạt các tỉnh, thành phố khác tại Hà Nội cũng như miền Bắc.