Hà Nội Sửa Chữa ipad chính hãng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 20/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kiểm tra thiệt hại cáp - Một cáp sạc Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội với thiệt hại có thể được dẫn đến một khoản phí chậm hơn. Có một số lượng nhất định các kim loại dẫn điện trong cáp, và khi bất kỳ một phần của kim loại được sờn, hiệu quả khối lượng giảm và lượng điện có thể đi qua dây điện bị giảm, có thể dẫn đến ít điện năng hơn việc cung cấp cho thiết bị.
  Kiểm tra thiệt hại cảng - Với một kiểm tra trực quan, hãy chắc chắn rằng không ai trong số các địa chỉ liên lạc trong cảng sét bị hư hỏng. Ngoài ra, tìm bất kỳ dấu hiệu của bụi có thể được ngăn chặn địa chỉ liên lạc quan trọng và cố gắng cá chúng ra với một nylon hoặc tăm gỗ (không dẫn điện).Đôi khi bạn cắm iPad, đòi hỏi một sản lượng điện cao hơn để sạc, và các phụ kiện sạc bạn đang sử dụng không hỗ trợ số tiền cao hơn sản lượng điện, iPad của bạn có thể hiển thị dòng chữ "Không sạc" ở vị trí của tỷ lệ phần trăm pin. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm gì để khắc phục điều này:

  Sử dụng các bộ chuyển đổi AC Apple cung cấp - Bạn có thể sử dụng một bộ chuyển đổi AC không phải dành cho iPad, hoặc sử dụng một cổng USB suất thấp hơn trên máy tính của bạn. Táo cao đề nghị bạn sử dụng các bộ chuyển đổi AC OEM cung cấp cho iPad, vì chúng được thiết kế để cho phép một khối lượng cao của quyền lực để pin ở một thời gian để cho nó phí.
  Sử dụng một cổng USB-điện cao - Máy tính thường có cả công suất cao và tiết kiệm năng lượng cổng USB trên chúng. Trên máy tính, nó có thể ông khó để nói sự khác biệt, vì vậy bạn sẽ phải tham khảo hướng dẫn của máy tính của bạn, hoặc liên hệ với nhà sản xuất. Trên các máy Mac hiện đại, cổng USB hỗ trợ đầu ra công suất cao hơn, do đó bạn không cần phải thực sự bao giờ có vấn đề này khi sử dụng máy Mac của bạn để sạc iPad trừ khi đó là một con khủng long.
  Tránh adapter USB và USB hub - Nếu bạn đang sử dụng các adapter USB và / hoặc hub USB cho máy tính của bạn để cho nó thêm cổng USB, các trung tâm có thể không có khả năng cung cấp nhiều nước như các cổng USB liệu từ máy tính tự có thể. Tránh sử dụng các trung tâm hoặc các cổng vào của bàn phím khi bạn có ý định để sạc iPad của bạn.Nếu bạn đã bao giờ nhận được thông báo pop-up lạ trên iPhone của bạn, iPod touch hay iPad khi bạn cố gắng để sạc bằng cáp sét rẻ tiền bạn chỉ cần mua từ Walmart, Ebay , hoặc Amazon , bạn không một mình. Sau khi tất cả, của Apple OEM Sửa chữa điện thoại LG tại hà nộithay thế rất đắt tiền, và cáp điện của bên thứ ba có giá rẻ hơn.

  Vấn đề duy nhất với điều này là Apple có một chút chip bên trong của các loại cáp mà các thiết bị iOS giao tiếp với nó và nói với các thiết bị hay không cáp được "Made for iPhone" hay MFI chứng nhận . Nếu không, bạn có thể nhận được các thông báo lỗi ít nên thường xuyên, và các từ ngữ đôi khi thay đổi phụ thuộc vào kịch bản.

  Dưới đây là những gì bạn có thể làm:

  Hãy thử lại ngồi cáp Lightning - Tôi đã có may mắn chỉ đơn giản là bỏ cắm và cắm cáp vào trở lại. Mặc dù đôi khi tôi nhận được những tin nhắn, chỉ cần gạt bỏ chúng và tiếp tục truy xu hướng làm việc hầu hết thời gian (không phải tất cả các thời gian).
  Sử dụng cáp OEM của Apple Lightning - Nếu bạn có một dây cáp OEM Lightning, sử dụng nó để thay thế. Các cửa sổ pop-up xuất hiện vì cáp không được thực hiện bởi Apple và điều này khiến cho Apple trở cáu kỉnh. Tránh bên thứ ba dây cáp Lightning và bộ điều hợp USB, trừ khi bạn không có sự lựa chọn thực sự, khi họ thực sự có thể gây ra thiệt hại cho pin.
  Hãy chắc chắn rằng iOS được cập nhật - Đã có những bất ổn trong iOS trong quá khứ mà ngay cả cáp OEM không được công nhận là chứng nhận. Apple đã giúp cải thiện quá trình kiểm tra trong các phiên bản sau này của iOS, do đó hãy chắc chắn rằng phiên bản của iOS được cập nhật từ Settings> General> Software Update.
  Khởi động lại thiết bị của bạn - Đôi khi chỉ đơn giản là khởi động lại thiết bị của bạn có thể đánh thức các thiết bị từ thôi miên MFI của nó. Hãy thử điều này ít nhất một lần nếu các cửa sổ pop-up không được đi xa.
  Làm sạch cổng sét của bạn - Quét sạch bụi hay các mảnh vụn có thể bị cản trở thông tin liên lạc trong cảng sét của bạn. Theo đề xuất trước đó, chỉ sử dụng nylon hoặc tăm gỗ, vì đây là không dẫn điện và bất cứ điều gì sẽ không ngắn ra.
  Liên AppleCare - Nếu thiết bị tiếp tục có vấn đề, và bạn đang sử dụng một cáp OEM Lightning, bạn có thể cần phải liên hệ với hỗ trợ của Apple. Thật hiếm có một cáp OEM không được công nhận, nhưng nó không phải là không thể; nó đã xảy ra với người trước. Đôi khi các loại cáp sét chỉ là lỗi từ nhà máy.