Hà Nội Sửa Chữa ipad độc quyền

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 1/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thấy ứng dụng trong App StorApple Học Sửa Chữa Điện Thoại là làm việc chăm chỉ về việc bổ sung hỗ trợ cho trình duyệt Safari của nó đối với nền tảng âm thanh / video khả năng thông tin liên lạc mà không đòi hỏi bất kỳ plug-in đặc biệt, doanh nghiệp tính toán blog của Không Jitter học được ngày hôm qua.
  Các công ty của Cupertino báo quyết định để kết hợp hỗ trợ cho các dự án mã nguồn mở WebRTC, một video thời gian thực và chuẩn âm thanh ban đầu được tạo ra bởi Google.
  Microsoft Edge và trình duyệt Firefox của Mozilla đã áp dụng công nghệ này gần đây, trong đó cho phép các nhà phát triển web tạo ra các ứng dụng tin nhắn đó chạy trong một trình duyệt và cung cấp hai chiều khả năng truyền âm thanh / video mà không cần plug-in.
  "Apple đã cho con dấu của chính bằng cách đặt WebRTC được vào phát triển WebKit, động cơ mà quyền hạn trình duyệt Safari của nó", đọc bài viết.
  Các Real-Time Communication Web dự án là những gì được sử dụng trong các máy nghe nhạc video HTML5 của YouTube và các giải pháp phần mềm khác cho phát sóng video trực tiếp từ bên trong một trình duyệt, không có plug-ins cần thiết.
  "WebRTC được như một công nghệ, trong thuật ngữ đơn giản, cho bạn khả năng để thêm âm thanh trực tiếp và video vào trang web của bạn và các ứng dụng điện thoại di động cơ bản miễn phí và không buộc người dùng tải về một plugin hoặc cài đặt một ứng dụng," giải thích các ấn phẩm.
  Tất cả điều này có thể đạt được với HTML5 và JavaScript. WebRTC được cũng làm cho các cuộc gọi điện thoại làm có thể trực tiếp từ trình duyệt của bạn, chia sẻ tài liệu và màn hình máy tính và nhiều hơn nữa.
  Một trong những khía cạnh thú vị hơn của điều này là khả năng của Apple sử dụng WebRTC được trong một phiên bản tương lai của Safari để thực hiện lời hứa của mình mở nguồn dịch vụ FaceTime của nó và làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp, có thể cho phép truyền thông qua thiết bị giữa người sử dụng FaceTime và những người trên nền tảng không phải của Apple.
  Một ứng dụng có tên SnapDrop, mà chúng tôi xem xét , sử dụng WebRTC để cho phép mọi người gửi và nhận tập tin từ một thiết bị di động hoặc máy tính để bàn khác thông qua một trình duyệt web. Microsoft Skype cho Web là một ứng dụng sử dụng WebRTC để thực hiện cuộc gọi điện thoại có thể có trong một trình duyệt.Theo ấn phẩm thương mại Đài Loan DigiTimes, mà biết công cụ này trong ra ngoài, các nhà cung cấp châu Á của Apple đang bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho các thành phần sẽ được sử dụng trong một thế hệ thứ hai của Apple Watch.
  Samsung, cùng với các nhà sản xuất ở nước ngoài khác như Advanced Semiconductor Engineering, có báo cáo bảo đảm đơn đặt hàng linh kiện cho Apple Watch 2, một nhà phân tích tin rằng có thể lên đến bốn mươi phần trăm mỏng hơn và ra mắt tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm của Apple vào mùa hè này.
  Các tin tức cũng là quan trọng vì nó cho thấy rằng Samsung sẽ tiếp tục xây dựng chip cho thiết bị đeo trên người của Apple. Apple Watch hệ thống-trong-gói (SiP) chip, được mệnh danh là S1, kết hợp nhiều thành phần trong một gói nhựa cách điện, bao gồm cả DRAM di động, flash NAND và một CPU Samsung tạo.
  Advanced Semiconductor Engineering, mà độc quyền Sửa Chữa ipad cung cấp của Apple với các module hệ thống-trong-gói cho Apple Watch, thông báo sẽ tiếp tục xây dựng phần lớn các SIP cho các thiết bị thế hệ thứ hai, theo nguồn tin công nghiệp.
  Amkor Công nghệ và STATS ChipPac, một đơn vị của Giang Tô Trường Giang Công nghệ Điện tử (JCET), cũng đã có được một phần của đơn đặt hàng gói SiP cho các thiết bị sắp tới.pple sẽ chấm dứt hỗ trợ cho iTunes khoản phụ cấp, một tính năng rất hữu ích mà cho phép cha mẹ để gửi một tín dụng iTunes Store hàng tháng cho con mình hay chỉ là về bất cứ ai để họ có thể mua hàng từ iTunes, App hoặc iBooks Store.
  Của Apple đã phá vỡ những tin tức trong một tài liệu hỗ trợ trên trang web của mình, được cập nhật sáng nay để phản ánh rằng hỗ trợ cho iTunes khoản phụ cấp sẽ được kết thúc vào ngày 25 tháng 5 năm 2016. Nó cũng đã thông báo với khách hàng về việc thay đổi sắp tới thông qua email nổ.
  "Bạn sẽ không còn có thể tạo ra các khoản phụ cấp mới sau 13 Tháng Tư 2016, và bất kỳ các khoản phụ cấp hiện tại sẽ dừng lại trên 25 Tháng 5 năm 2016," các công ty. Bất kỳ tín dụng trợ cấp chưa sử dụng vẫn sẽ có sẵn trong tài khoản của người nhận sau 25 tháng 5 cho đến khi nó được sử dụng.
  Apple bây giờ khuyến khích khách hàng để quản lý iTunes mua hàng của gia đình mình với các tính năng Family Sharing, hoặc sử dụng iTunes Quà tặng để gửi quà tặng cho người khác.Một nút WATCH mới được tung ra ngày hôm qua để ứng dụng iPhone Vine trong App Store , cho phép bạn thưởng thức video trong kênh và trên các trang hồ sơ mà không cần phải tự di chuyển thông qua các bài viết cá nhân. Đó là cơ bản một cách hoàn toàn mới để xem Vine như bây giờ bạn có thể đá