Hà Nội Sửa Chữa ipad tại Hà Nội bị mất nguồn tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 26/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thể sử dụng bảng chọn tập tin đính kèm Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội các tập tin vào email. Dưới đây là cách làm.Gắn các tập tin hoặc các tài liệu từ Dropbox
  Ở đây chúng ta đang sử dụng Dropbox làm ví dụ, nhưng khái niệm này là như nhau bất kể các dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba mà bạn sử dụng. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Google Drive hoặc Microsoft OneDrive, các bước được mô tả ở đây là chính xác tương tự.
  1) Thực hiện theo bước 1-3 như đã mô tả ở trên.
  2) Khi chọn tập tin hiện lên, nhấn vào nút Vị trí ở góc trên bên trái. Điều này sẽ cho phép bạn chọn dịch vụ đám mây khác (rõ ràng, bạn phải có các ứng dụng cài đặt Dropbox và đăng nhập).3) Tùy thuộc vào những ứng dụng bạn có trên thiết bị của bạn, bạn có thể xem các dịch vụ nhiều hơn hoặc ít hơn so với ảnh chụp màn hình này. Nếu bạn không nhìn thấy bất cứ điều gì, hãy chắc chắn để gõ vào biểu tượng hơn, và kích hoạt các dịch vụ khác. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn Dropbox.
  4) Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào các file Dropbox và thư mục của bạn. Duyệt thư mục Dropbox của bạn và chọn các tài liệu mà bạn muốn đính kèm. Tài liệu này sẽ tự động được tải về và đính kèm vào email.5) Kết thúc email của bạn và nhấn Gửi khi nó đã sẵn sàng.
  Như bạn có thể thấy, gắn các tập tin và tài liệu tới một email trên iOS là không đơn giản, thậm chí rõ ràng là một trong những hy vọng. Nếu quá trình cảm thấy một chút áp đảo, có nhiều ứng dụng email của bên thứ ba trong App Store mà làm cho văn bản gắn dễ dàng hơn. Nhưng bất kể, nguyên tắc luôn luôn là như nhau. Bởi vì không có hệ thống tập tin truy cập, người dùng phải dựa trên iCloud, dịch vụ lưu trữ đám mây khác để lưu trữ các tập tin mà họ muốn đính kèm vào một email.Một bản báo cáo thứ năm xuất bản bởi outlet cựu phóng viên tờ Wall Street Journal Jessica Lessin, The Thông tin, vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho những nỗ lực của Apple để di chuyển các dịch vụ đám mây của mình 100 phần trăm trong nhà. Quá trình đó đã bị chậm lại "đấu đá nội bộ chính trị" như iCloud và Siri nhóm kỹ sư của công ty hiện nay đang "trong cuộc xung đột mở".
  Các đấu đá nội bộ như vậy là xấu, theo các nguồn tin với kiến thức trực tiếp của tình trạng này, có ít nhất một nhân viên quan trọng đã rời ", với nhiều dự đoán sớm," đọc báo cáo đầy đủ phía sau một tường phí.

  vấn đề iCloud
  "Đấu đá nội bộ chính trị trong kỹ thuật sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nộicủa Apple ở vị trí nào được giữ lại những nỗ lực của công ty để sửa chữa các vấn đề kỹ thuật mà đã cản iCloud và iTunes," theo đoạn mở đầu của thông tin.
  Steve D'Aurora, một người quản lý kỹ thuật trong một nhóm nghiên cứu do Patrick Gates, được cho là đã từ chức vào tuần trước trong cuộc xung đột đang diễn ra. cấp trên của mình, Darren Haas, người là một "đầu của kỹ thuật điện toán đám mây", có thể được để lại ngay, quá, báo cáo khẳng định.
  Mặt khác, cả hai giám đốc điều hành gia nhập Apple thông qua mua lại năm 2010 của trợ lý giọng nói Siri để khởi hành của họ cũng có thể là một phần của chiến lược thoát ra theo kế hoạch.
  iCloud xuốngDự án McQueen
  Táo chạy nhiều trung tâm dữ liệu trị giá nhiều tỷ đô la trên toàn thế giới, bao gồm cả các cơ sở hiện có hoặc sắp tới tại Arizona, Nevada, Oregon, Ireland và Đan Mạch. Hầu hết các trung tâm dữ liệu được dành riêng để streaming và cung cấp nội dung truyền thông cơ sở người dùng humongous của Apple. Nhiều dịch vụ iCloud, tuy nhiên, chạy trên nền tảng của bên thứ ba.
  Apple tin đồn Project McQueen sẽ thấy các công ty đổ nguồn lực đáng kể vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của riêng mình trong nhà để giảm sự phụ thuộc vào các dịch vụ Web của Amazon, Microsoft Azure và nền tảng đám mây của Google.
  Các cơ sở hạ tầng mới là có nghĩa là để giúp cải thiện độ tin cậy của các ứng dụng khác iCloud và Apple. "Các công trình hạ tầng đã mang ý nghĩa thêm trong năm nay" như Tim Cook nói bóng gió rằng Apple sẽ tăng gấp đôi xuống trên dịch vụ, Thông tin cho biết.
  Eddy Cue quản lý đội Siri và iCloud
  phần mềm và dịch vụ Internet của Apple đang dẫn đầu bởi Phó Chủ tịch cao cấp Eddy Cue, người có trách nhiệm giám sát các cửa hàng nội dung của Apple bao gồm Cửa hàng iTunes và Apple âm nhạc, cũng như các dịch vụ như Apple phải trả tiền, Siri, Maps, iAd và iCloud.