Hà Nội Sửa Chữa Iphone uy tín, chất lượng Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 22/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhập khẩu các sự kiện từ các file Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung .ics bây giờ sẽ thêm cảnh báo mặc định cho các sự kiện được nhập
  Thiết lập tốc độ làm tươi của lịch đăng ký mua cá nhân
  Sử dụng Apple Mail hoặc bưu phẩm gửi lời mời sự kiện và phản ứng khi sử dụng một máy chủ CalDAV mà không hỗ trợ lời mời phía máy chủ
  Sự kiện Mail sử dụng đường hàng không khi nó được thiết lập như là trình đọc email mặc định của bạn
  [​IMG]
  Cải tiến hiệu suất chung trong suốt ứng dụng
  Nhiều bản sửa lỗi và cải tiếnNgười sử dụng hiện có thể nhận được các bản cập nhật miễn phí qua tab Cập nhật Mac App Store hoặc thông qua các bản cập nhật trong ứng dụng nếu họ mua các ứng dụng trực tiếp từ Flexibits cửa hàng .
  Fantastical 2.2 sẵn có
  Ứng dụng cần một máy Mac nền Intel với bộ xử lý 64-bit và OS X Yosemite 10.10 hoặc sau đó và được bản địa hoá trong tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản và Tây Ban Nha.Một dòng ổn định của sản phụ trợ của Apple Maps thường xuyên tiếp tục không suy giảm với sự mở rộng mới nhất của các tính năng trong thành phố mới và các quốc gia trên thế giới gần đó và Cầu vượt. Ngoài ra đến năm thành phố lớn mới ở Đức, Nhật Bản và Anh rằng bây giờ hỗ trợ quan điểm Cầu vượt ba chiều Maps ', tính năng gần đó bây giờ đã có ở Áo, Đan Mạch, Nhật Bản và Thụy Sĩ để giúp khách hàng của Apple có tìm các doanh nghiệp địa phương và các điểm quan tâm liên quan đến vị trí hiện tại của họ.

  Với sự mở rộng ngày nay, tính năng gần đó bây giờ đã có trong mười ba quốc gia, bao gồm Australia, Áo, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

  Đối với các thành phố vừa được thêm vào Cầu vượt, bao gồm các Augsburg của Đức, Braunschweig và Hanover, Newcastle upon Tyne ở Vương quốc Anh và Niigata của Nhật Bản.OS X, hệ điều hành máy tính để bàn mà quyền hạn của Mac- "đó là những gì làm cho một máy Mac Mac," nói Apple không phù hợp với hệ điều hành hiện tại đồ đặt tên của công ty đã ban cho chúng ta watchOS, tvOS và iOS, nhưng đó có thể là về để thay đổi.

  Theo Bồ Đào Nha-ngôn ngữ trang web MacMagazine.com.br, phát triển Guilherme Rambo đã phát hiện ra một đề cập Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus đến thú vị của 'hệ điều hành MacOS' trong "FUFlightViewController_macOS.nib" tập tin giao diện trong FlightUtilities khung bên trong hệ điều hành mã X.

  Điều gì làm cho điều này thậm chí thú vị hơn là thực tế là tên của tập tin đó đã thay đổi trong bản cập nhật mới nhất OS X phần mềm El Capitan 10.11.4, cho thấy phiên bản lớn tiếp theo của hệ điều hành Mac, OS X 10.12, có thể được tiếp thị như ' hệ điều hành Mac'.

  Tôi nghĩ rằng sự thay đổi này là hợp lý và đã được trong các thẻ một thời gian rồi.

  Ngoài iOS 10, tvOS 10 và watchOS 3, Apple cũng nên xem trước OS X 10.12 với Siri cho Mac và cải tiến khác tại WWDC của mùa hè này.

  Với tên OC tvOS, watchOS và iOS, nó sẽ làm cho rất nhiều ý nghĩa để tái xây dựng nhãn OS X là 'hệ điều hành MacOS' vì lợi ích của tính nhất quán, không có nghĩ như vậy?Rất nhiều người trong chúng ta sử dụng của chúng tôi Mac không chỉ cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, mà còn cho công việc của chúng tôi. Vấn đề là, với tất cả các internet trong tầm tay của chúng tôi, nó có thể được khó khăn để tập trung khi sự quyến rũ của mạng xã hội, như Facebook và Twitter , cũng như những thứ khác bạn có thể làm gì để buông lơi, không có nhiều hơn chỉ là một bấm nút.
  Đó là ý tưởng đằng sau việc tạo ra một awesome ứng dụng miễn phí cho máy Mac của bạn được gọi là Thoát do FocusList, theo dõi có bao nhiêu bạn buông lơi mỗi ngày và cung cấp cho bạn một báo cáo hàng ngày cho niềm vui của bạn.
  Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tại các phần mềm và cách thức hoạt động; thậm chí bạn có thể tìm thấy lợi ích trong việc cố gắng nó ra cho chính mình!