Toàn quốc Sửa chữa lỗi iPhone bị dính DFU iphone 6s bị màn hình đen

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdtn, 30/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lỗi iPhone bị màn hình điện thoại đen, dính DFU làm những những người cảm nhận thấy tương đối khó chịu kèm theo không biết làm cách nào nhằm sửa tận gốc rễ nhất đến lúc mà iPhone của bạn tối đen mà bắt đầu cũng chẳng lên. Cách thức sửa chữa iPhone bị màn hình điện thoại đen hay là iPhone dính DFU sẽ hỗ trợ các bạn sửa rất là rất nhanh với rất tiện lợi nhất.
  Thường lloix này hay được nhắc đến như là lỗi iPhone dính DFU hoặc lỗi màn hình máy điện thoại đen. Thực ra nếu như các bạn đã mỗi gặp trạng thái này thì sẽ bạn sẽ có nghĩ công thức khắc phục không có gì là phức tạp cả. Nhưng với người chưa được biết được thì là đây lại chính là điều không đơn giản chút nào. Vậy thì cùng với đi khám phá lỗi iPhone bị màn hình máy đen, dính DFU đấy là lỗi gì, cùng với phải làm sao nhằm khắc phục tình trạng đó nhé.
  [​IMG]
  Nguyên nhân iPhone bị màn hình cảm ứng đen, iPhone lỗi dính DFU
  Lỗi iPhone bị màn hình đên hoặc dính DFU đó là một trong những lỗi mà bạn sẽ có nhìn thấy phía trong quá trình sử dụng và không thể có công thức nào để mở nguồn lên cả. Thoáng qua các bạn sẽ được hình dung liền đến việc máy phải chịu sập nguồn, tuy nhiên tới lúc duy trì nguồn hoặc nút home thì sẽ thiếu nhìn thấy hoạt động. Đó đó là lỗi iPhone bị dính DFU hay là bị màn hình máy đen. Bên trong tình huống này những người có tiền hành đem tới điện thoại trở vô bình thường hay với phương thức restore cùng với iTunes. (Nếu chưa có thêm nữa các bạn hãy download iTunes phiên bản mới nhất về máy tính)
  - Bởi vì lỗi dính DFU vì ứng dụng, chủ yếu đấy là tại vì hệ điều hành đã gặp trục trặc hay xung đột phần mềm
  - Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thông thường tại main của máy bị hỏng. Với tình trạng này cách tốt nhất là bạn hãy mang ra trung tâm bảo hành để sửa chữa.
  [​IMG]
  Khắc phục lỗi iPhone bị dính DFU, iphone 6s bị màn hình máy điện thoại đen
  Bước 1: Ban đầu các bạn liên kết điện thoại cùng với pc và nhấn duy trì cùng một lúc nút bật tắt và nút Home ở trong khoảng 10 giây. Sau đó thả nhanh tay công tắc ra kèm theo vẫn giữ nút Home. Bạn đợi 1 chút nhằm iTunes trên pc báo đang nhận được điện thoạn thì tức thì thả luôn nút Home ra.
  Bước 2: Chờ đợi cho màn hình máy iPhone báo rằng iTunes đang nhận lấy thiết bị ở tại chế độ recovery để khôi phục máy.
  Bước 3:
  - Tới lúc máy tính đã nhận, các bạn vào thiết bị mở giao diện lên. Lúc này tại bên phải sẽ có Một nút công cụ tên chính là restore (nhưng chính bạn đừng click vào đó vội).
  - Tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone sẽ được đưa bước vào tình trạng restore
  Giai đoạn 4:
  - Chờ đợi 1 đến lúc để iTunes chạy và cài đặt phía trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone tự động khởi động lại. Vậy chính là chính bạn lại có khả năng dùng một chiếc iPhone như là bình thường rồi.
  Bài viết đã giúp cho người chỉnh sửa iPhone bị màn hình điện thoại đen, lỗi dính DFU với các thao tác rất nhanh và hiệu quả thu được tuyệt hảo. Với các trường hợp bị hỏng phần cứng thì cách thức tốt nhất đó là bạn đem tới nơi bán hàng bảo hành chính hãng để có được tư vấn cùng với bảo trì tốt nhất.
  Có thể nói điều chiếc iPhone 6S yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình chính là điều vô cùng khó chịu, thế nhưng đừng lo ngại hãy đến liền sửa màn hình iphone 6 plus có uy tín của Viettopcare, luôn đặt tiện ích mà bạn sở hữu lên trên phía trên hết, nhằm thỏa mãn tận tình tới khi nào chính bạn vừa ý. Vậy các bạn còn chờ gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11