Hà Nội Sửa chữa máy in phun bị khô mực

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi daochungta, 11/7/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1. Tại sao máy in bị khô mực?
  Khi một máy in không được sử dụng thường xuyên, đôi khi mực khô lên bên trong hộp mực và khiến nó không làm việc đúng cách. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tự sửa chữa máy in phun bị khô mực tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  2. Hướng dẫn tự sửa chữa máy in phun bị khô mực.
  - Sử dụng tùy chọn tiện ích tự làm sạch đã được cài đặt trong máy in của bạn. Nếu vẫn chưa được sạch cần lặp lại vài lần. Thông thường, với tiện ích này, việc làm sạch sẽ được hoàn tất.
  - Sau khi thử khoảng năm hoặc sáu lần để làm sạch nó theo cách đó mà không có kết quả, bạn sẽ cần phải làm điều đó bằng tay. Bạn cần cồn, nước và một miếng vải sạch.
  - Bước 1: Nhúng các hộp mực chìm trong nước nóng để có thể phá vỡ bất kì mực khô bên trong hộp mực. Để khô qua đêm và sau đó đưa hộp mực vào máy in.
  - Bước 2: Để khô qua đêm và sau đó đưa hộp mực vào máy in.
  - Bước 3: Sử dụng tiện ích tự làm sạch một lần nữa.
  - Với hai cách trên mà không thể
  sửa chữa máy in với hộp mực bị khô thì bạn nên sử dụng cồn hoặc rượu . Nhấn các hộp mực trong cồn để qua đêm, sau đó đặt vào máy in và sử dụng chương trình tự làm sạch một lần nữa.

  - Hầu hết với phương pháp làm sạch bằng nước nóng và cồn đã có thể phá vỡ mực khô. Khi mực khô đã hoàn toàn bị vỡ thì chương trình tự làm sạch sẽ có thể xử lí các bước còn lại. Tuy nhiên, nếu hộp mực khô không thể khắc phục thì hộp mực đó đã hoàn toàn bị tắc và bạn sẽ phải mua một cái mới.
  - Cách tốt nhất để đảm bảo rằng các hộp mực không bị tắc trong tương lai là in một màu đen và màu ít nhất một lần. Bằng cách này, mực được sử dụng và không ngồi yên một chỗ. Và, bạn cũng nên sử dụng chương trình tự làm sạch đã cài đặt trong máy vài tuần một lần thì việc mực khô là điều không bao giờ xảy ra.
  Với phương pháp tự sửa chữa máy in phun bị khô mực hi vọng rằng bạn có thể tự khắc phục được sự cố này khi xảy ra và biết cách phòng chống tắc mực một cách đơn giản và giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
  1.