Toàn quốc Sửa chữa ngực lớn hơn có ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoang cuong, 11/4/16.

 1. hoang cuong

  hoang cuong Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một số cách mới làm cho ngực tròn, cân xứng đẹp tự nhiên: qua nách, qua rốn, quầng ngực, chân núm vú và qua đường nếp dưới vú. Cách mới nâng ngực thường sử dụng một số đường mổ như đường viền quanh quầng vú Periareolar, đường ngang quầng vú Transareolar, đường viền vú Inframammary, đường nách Auxillary hay đường cạnh rốn với sự hỗ trợ tự thân. Cách mới sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối lộ liễu, đặc biệt với người da màu. Như vậy, Nàng vẫn có thể làm ngực nở mà sau này không lo ảnh hưởng đến việc sinh con. Tuy nhiên, số đông phụ nữ hiện nay cũng không còn quanh quẩn trong các chỉ dẫn mang tính chất cải thiện số đo vòng một tạm thời. Ngày nay làm ngực nở bằng cách nâng ngực có ảnh hưởng gì không không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ của công nghệ và các cách mới.

  Nàng nên sinh em bé sau khi làm ngực nở 1 năm chứ không nên thực hiện trong cùng thời điểm cho em bé bú. Các thực tập sinh khẳng định việc tạo ra quả ngực đẹp, tự nhiên không phải do hình dạng túi mà là sự bóc tách khoang đặt túi của bác sĩ. Đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách, nhưng cách mới thực hiện phức tạp hơn. Đường mổ cạnh rốn ít sử dụng do phức tạp, hiệu quả thực tế không cao.

  Với cách mới làm ngực nở tự thân bằng túi độn, cách mới làm ngực nở không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường cách mới từ đường nách, đường dưới bầu vú. Cách mới gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa.
  [​IMG]
  Chọn bọc phù hợp với Nàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên Nàng nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện để trực tiếp khám và tư vấn với bác sĩ. Sau khi nâng ngực bằng túi độn, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra, hoặc cho bà mẹ hoặc cho em bé.

  Nếu vòng một lép quá, bầu ngực không có túi độn thì thậm chí trẻ còn không thể bú được. Làm ngực nở, đặt túi ngực để làm đẹp gò bồng đảo đã trở thành sự lựa chọn hiện nay của chị em phụ nữ mình, điều này cũng là nhu cầu bình thường và hiện thực ngày nay.

  Có quá nhiều trung tâm thực hiện làm ngực nở nên các thực tập sinh khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con uy tín hay không thì mới chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Làm ngực nở tự thân là một cách mới mới, với rất nhiều ưu điểm như an toàn, ít đau hơn nhữn chỉ dẫn cũ. Sau khi sinh người mẹ có thể cho con bú trong phần lớn các trường hợp tùy theo vị trí đường mổ và không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra Do vậy, chị em phụ nữ không nên lo lắng quá về vấn đề này. Sử dụng hình thành đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người. Do đó mỗi phương pháp cách mới cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

  Nếu Nàng chưa lập gia đình, nên chọn cách mới không tác động trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa. Sau cách mới Nàng có thể sinh và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.