Hồ Chí Minh sửa cửa cuốn quận 2

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi sunfat123, 12/7/16.

 1. sunfat123

  sunfat123 New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Đến Với Chi NhánhTại Quận 2 Công Ty chúng tôi chuyên nhậnsửa chữa,khắc phục, bảo trì ,thay thế tất cả các loại cửa cuốn cho các hộ gia đình,văn phòng,tòa nhà nhanh chóng - uy tín- chất lượng nhất .khách hàng tại quận 2 có nhu cầu sửa cửa cuốn vui lòng liên hệ :0934 006 456 để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất có thể.
  - Sửa Cửa Cuốn Quận 2 : 0934 006 456
  - Sửa Cửa Cuốn Quận 2 chúng tôi ra đời với mong muốn giúp Khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và các loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 2 với thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý. Dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi đã có mặt ở khắp các quận tại TP HCM.
  [​IMG]Sửa Cửa Cuốn Quận 2chúng tôi chuyên nhận
  - Sửa cửa cuốn Đài Loan như:cửa cuốn sửa dụng Motor, cửa cuốn sửa dụng lò xo kéo tay.

  - Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

  - Sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt,cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

  - Sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

  -Sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

  - Sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

  - Sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

  - Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…

  - Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

  - Sửa Cửa Cuốn Quận 2trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sửa cửa cuốnnhanh, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.