Hồ Chí Minh sửa cửa cuốn quận bình thạnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sunfat123, 16/7/16.

 1. sunfat123

  sunfat123 New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Cửa cuốn sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh những sự cố, những hư hỏng ngoài ý muốn bất cứ lúc nào. Với mong muốn chia sẻ với khách hàng nhanh nhất những sự cố về cửa cuốn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tốt nhất hiện nay - Gọi ngay : 0934 006 456


  Cửa cuốnlâu ngày sử dụng thường dễ bị kẹt hoặc xảy ra những sự cố bất thường gây khó khăn trong sinh hoạt của gia đình bạn cũng như trong công ty. Mỗi khi xảy ra những tình huống như thế, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho chúng tôi.Với quy trình phục vụ chuyên nghiệp,đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề,dịch vụ sửa cửa cuốnquận bình thạnh chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn xử lý mọi sự cố về cửa cuốn.


  [​IMG]
  Sửa cửa cuốn quận Bình Thạnh chúng tôi chuyên nhận
  - Sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn.

  - Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền.)

  - Sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn khe thoáng, như cửa cuốn hiệu aludoor hưng phú thành,aludoo khải đức thành,austdoor,cửa cuốn bossdoor .)

  - Sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

  - Sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

  - Sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

  - Sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

  - Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng,làm thêm remotr cửa cuốn,cửa cổng theo yêu cầu.

  - Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp như (cửa cuốn Đức,cửa cuốn Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, remote cửa cuốn,bình lưu điện dùng cho cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

  Sửa cửa cuốn quận Bình thạnh

  Sửa cửa cuốn quận bình thạnh trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kếtsửa cửa cuốnnhanh, đảm bảo uy tín chất lượng với giá cả phù hợp nhất.