Toàn quốc Sữa Ensure nguồn dinh dưỡng dồi giàu cho người cao tuổi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seorosunic, 30/8/16.

 1. seorosunic

  seorosunic New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp người cao tuổi luôn có một sức khỏe tốt, và có thể duy trì chất lượng cuộc sống ở mức độ cao hơn, các Trung tâm Tài nguyên Quốc gia về Dinh dưỡng cho biết. Nhưng sự thật rằng, người lớn tuổi thường trải nghiệm những thay đổi các dấu hiện sinh lý những nguyên nhân bắt nguồn từ xã hội, môi trừng và kinh tế cũng góp phần ảnh hưởng đến chết độ dinh dưỡng của họ. Sữa Ensure, một ngườn dinh dưỡng bổ sung ở dạng lỏng, có thể giúp gia tăng hàm lượng dinh dưỡng cho một người cao niên.

  Mỗi chai Ensure cung cấp các chất dinh dưỡng đều như nhau. Mỗi phần ăn có chứa 350 calo và 11g chất béo và cũng cung cấp 440 g kali, 240 mg natri và 13g protein. Các vitmim và khoáng chất cung một khẩu phần ăn bao gồm vitamin A, Vitamin C và canxi, nguồn dinh dưỡng khác gồm sắt, vitamin D và vitamin B12.

  [​IMG]

  Có nhiều lý do mà người cao tuổi sẽ rất cần bổ sung nguồn dinh dưỡng thay thế các bữa ăn này. Những người lớn tuổi thường không được cung cấp đủ lượng dượng chất, đặc biệt đang trong giai đoạn bị bệnh hoặc bệnh đang trong giai đoạn suy yếu. Cần uống sữa Ensure khi rối loạn tiêu hóa, bệnh mãn tính như ung thư giới hận dưỡng chất ở ruột có thể hấp thụ. Xem thêm bài viết gia sua similac cho tre so sinh

  Lợi ích của Ensure nước mang lại có lợi cho người cao tuổi. Nó có một hàm lượng calo cao có thể dễ dàng thay thế calo không thể tiêu thụ do vấn đề sinh lý, tiếp cận với lương thực, không muốn ăn hoặc ăn không ngon miệng do thuốc. Đảm bảo chế độ ăn uống bổ sung để đảm bảo lượng chất dinh dưỡng thích hợp, đặc biệt là canxi, vitamin D, kẽm và vitamin B12, đó là rất quan trọng để hoạt động bình thường và chữa lành vết thương, theo Viện Dinh dưỡng và Chế Độ Ăn.

  Những cân nhắc khi dùng sữa Ensure nước: Tuy sản phẩm có nhiều lợi ích nhưng cũng có một vài nhược điểm khó mà khắc phục. Các hàm lượng calo cao có thể gây tăng cân nếu một người già đã tiêu thụ đủ lượng calo để duy trì cân nặng, tăng nguy cơ béo phì và các điều kiện về sức khỏe như bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim và đột ngụy.

  Như một sự thay thay cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn hằng ngày, để cần bằng có thể bổ sung các chất dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm từ tự nhiên như trái cây, rau và ngũ cốc. Cơ thể hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng tự nhiên sẽ dễ dàng hơn so với việc sử dụng một liều lường từ các chất bổ sung. Xem thêm sản phẩm sữa bột similac neosure

  Nguồn thực phẩm có khả năng thay thế có việc sử dụng sữa Ensure: khuyến khích bổ sung đầy đủ lượng calo và thành phần dinh dưỡng khác. Thêm bô đậu phộng trên bánh quy, bánh mì, rau sống và trái cây tươi; rắc vài hạt mè hoặc mầm lừa mì lên trái cây, sữa chua hoặc ngũ cốc’ và sử dụng thêm lòng trắng trứng.