Sửa Hư Cảm Biến iPhone 5 Chất Lượng Tốt Mức Giá Cực Sốc Tại Quận Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 7/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn test iPhone hư cảm biến ánh sáng

  Quý khách hàng đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone hoặc quý khách đang nghi ngờ chiếc điện thoại iPhone của khách hàng đã bị hư phần cảm biến ánh sáng thế nhưng chưa biết giải pháp kiểm tra như thế nào.

  Cảm biến ánh sáng chính là một trong các bộ phận góp phần tiến hành những chức năng hoàn toàn tự động hoặc là những công việc thông minh của máy móc di động, nó có nhiệm vụ tối ưu ánh sáng màn hình hoàn toàn tự động control ánh sáng để thích hợp cùng điều kiện ánh sáng ngoài nền tảng nhằm tiết kiệm pin và nâng cao tuổi thọ của nó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạncách kiểm soát iPhone hư cảm biến ánh sáng.

  Xem thêm: Thay cảm biến iPhone 5s

  Thay cảm ứng iPhone cảm biến ánh sáng

  - Điện thoại iPhone bị hư cảm biến ánh sáng có nghĩa là khách hãy thử thực hiện một thí nghiệm nhỏ hãy thực hiện một cuộc gọi bình thường tiếp theo hãy áp chiếc điện thoại iPhone vào tai khi mà màn hình LCD iPhone tự tắt thì có nghĩa cảm biến ánh sáng vẫn làm việc thông thường còn nếu màn hiển thị vẫn sáng trưng thì bảo đảm phần cảm biến ánh sáng của điện thoại iPhone có vấn đề . Vậy giải pháp check cảm biến ánh sáng cho iPhone như thế nào ?

  - Chúng ta cần biết rằng đối với mỗi đời máy iPhone sẽ có đôi chút phần khác nhau. Ví dụ như trên iPhone 4/4S phần cảm biến ánh sáng sẽ được đặt sát phía trên loa thoại khoảng 5mm. tuy nhiên phần cảm biến ánh sáng có màu vàng phải cùng version màu vàng sẽ dễ phát hiện ra hơn đối với màu vàng . Còn đối với iPhone 5/5S thì cảm biến ánh sáng có khác chút là được đặt lên trên camera phía trước cạnh loa thoại.

  -Để test cảm biến ánh sáng các quý khách hãy tiến hành theo những bước sau :

  +Từ màn hình LCD điện thoại iPhone các khách giữ chặt lấy nút Home cho đến khi màn hình Voice control hoạt động hay thực hiện cuộc gọi. Khi các quý vị đã vào được chế độ này sử dụng tay che đi phần cảm biến ánh sáng khi mà nó vẫn hoạt động tốt thì sẽ tắt màn hình và tự sáng lại khi bạn bỏ tay ra khỏi phần cảm biến.


  Từ màn hình cảm ứng iPhone các bạn giữ chặt lấy nút Home cho đến khi màn hiển thị Voice điều khiển làm việc hay thực hiện cuộc gọi

  +Nếu như khách làm vậy màn hình LCD điện thoại di động không tắt không kể trường hợp bị lỗi từ miếng dán màn hình và là vỏ bọc máy có nghĩa là miếng dán màn hình và vỏ máy được khắc phục hoặc không cẩn thận đã che đi phần cảm biến ánh sáng khiến nó không làm việc được thì đảm bảo phần cảm biến có vấn đề rồi. những khách hàng nên mang chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành và thay thế điện thoại iPhone độ tin cậy cao chuyên dụng ở Hồ Chí Minh uy tín để kiểm tra hayThay cảm biến iPhone 6s plus

  Vậy là các khách hàng vừa được hướng dẫn phương án kiểm soát iPhone hư cảm biến ánh sáng, phương pháp xem xét cũng hết sức cơ bản hoặc đây cũng là một mẹo và khi các khách mua lại iPhone cũ . Chúc những quý khách hàng thành công.